Thanh lý ghế gấp nhựa xuân hoà mới 99%
150.000 ₫

thanh lý 20 ghế nhựa gấp xuân hào mới 99%, ghế được thiết kế bằng khung inox chắc chắn, bề mặt và điểm tựa bằng nhựa cứng có độ bền cao

Danh mục: THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG
Mô tả
Tóm tắt sản phẩm
Duy phát thanh lý 20 ghế nhựa gấp xuân hào mới 99%, ghế được thiết kế bằng khung inox chắc chắn, bề mặt và điểm tựa bằng nhựa cứng có độ bền cao với màu xanh dương tươi sáng thanh nhã.
IMG_1452 (600 x 450)

Thanh lý ghế nhựa gấp xuân hòa mới 99%

Thanh lý ghế nhựa gấp xuân hòa:
Chất liệu:

khung thiết kế bằng ống inox có 3 trục chính, 2 trục hình chữ U tạo thành chân ghế, trục còn lại là một đường thẳng được gắn vào phần dưới của mặt ghế tạo thành phần đỡ cho mặt ngồi giúp ghế được vững và chắc chắn hơn.
Mặt tựa lưng được làm từ nhựa cứng có độ bền cao cùng với màu xanh dương tươi sáng, trang nhã. Mặt ghế có phần lõm tròn ở chính giữa mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Ghế gấp xuân hòa có thể gấp lại thành một mặt phẳng nhằm giúp cho căn phòng của bạn trông gọn gàng, rộng rãi hơn khi không sử dụng. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong phòng ăn, ngoài ra cũng có thể sử dụng trong các phòng chờ, nhà hàng hay phòng học…

Ngoài Thanh lý ghế nhựa gấp, Duy Phát còn là đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ với hàng trăm mẫu mã đa dạng với chi phí không thể rẻ hơn.

Mr. Duy: 0936.266.197

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội | Bàn ghế mới 98-100%

Nguồn: Thanh lý ghế gấp nhựa xuân hoà mới 99%