Căn nhà của bạn hiện nay không được sử dụng và bạn muốn sử dụng nó dể cho thuê dể tăng thêm một khoản thu nhập cho gia đình. Nhưng để nó được nhiều người quan tâm và dễ cho thuê, bạn cần một sự thay đổi, cải thiện hoặc mở rộng nhà, phụ kiện hoặc đồ đạc trong nhà.
Tham khảo sàn gỗ hàn quốc giá rẻ tại hà nội

Thêm đồ đạc hoặc phụ kiện mới (ví dụ như lắp đặt nhà bếp hoặc phòng tắm, sưởi ấm trung tâm hoặc các lò sưởi cố định khác, kính hai lớp hoặc bất kỳ loại đĩa bay hoặc vệ tinh bên ngoài nào).
Xây một nhà để xe, nhà kho hoặc cấu trúc khác.
Trang trí không gian ngoại thất.
Lắp đặt sàn gỗ. Việc lắp đặt sàn gỗ làm cho căn nhà thêm sang trọng. Bạn có thể mua sàn gỗ công nghiệp Maxwood được sản xuất tại Việt Nam cố gỗ HDF của Thái Lan có giá rẻ.
Xem thêm báo giá sàn gỗ hà nội
Chúng tôi sẽ không cho phép bất hợp lý. Chúng tôi có thể cấp phép với các điều kiện liên quan đến tiêu chuẩn của tác phẩm. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi cho phép thực hiện các thay đổi hoặc cải tiến cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn sớm nhất có thể.
Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc cải tiến nào mà không có sự cho phép của chúng tôi, chúng tôi có quyền khôi phục lại căn nhà về tình trạng trước đó của nó trong thời gian, hoặc vào cuối thời hạn thuê nhà của bạn. Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ tính phí cho công việc này với giá rẻ nhất cho bạn nhưng luôn đảm bảo chất lượng.