nếu dòng xe của bạn mới sắm hay đã dùng lâu ngày mà cảm thấy động cơ ko cho sức mạnh như ý muốn thì bạn mang thể áp dụng các phương pháp sau để tăng tính hiệu quả của xe nhé.


Chương trình điều khiển

Đây là bí quyết thường gặp nhất của giới độ xe bởi phần mềm sẽ mang thể cho ta chỉnh những thông số như thời gian, tỷ số hỗn hợp nhiên liệu – ko khí cộng đa dạng chi tiết khác. Tuy nhiên việc chạy lại chương trình chỉ sở hữu tác dụng rõ rệt đối mang các xe dùng động cơ nâng cao áp như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT50… Đối mang các động cơ thường thì chúng chỉ mang thể tăng từ 30-50% hiệu quả mà thôi.
mang chiếc xe bán tải như Wildtrak, Toyota Hilux… thì mang thể gắn thêm nắp thùng để giảm sức cản gió


mẫu xúc tác cao áp

Bộ chuyển đổi xúc tác được gắn vào xe để đáp ứng được các bắt buộc về khí thải xả ra môi trường. sở hữu các xe đời mới bây giờ như Ford Ranger Wildtrak… thì vấn đề này mang thể được khắc phục hoàn toàn. Nhưng các dòng xe sản xuất vào thập niên 80 90 thế kỷ trước thì các bộ chuyển đổi xúc tác thường kém chất lượng. trường hợp xe bạn thuộc đời cũ này thì việc thay đổi loại xúc tác cao áp trên bộ chuyển đổi sẽ khắc phục được đáng đề cập sức mạnh của động cơ.


Lốp xe

mang lốp ô tô thì cũng sở hữu phổ biến bí quyết khác nhau để xe có thể tăng tốc mượt mà hơn như cân chỉnh lại độ chụm bánh trước, đảo lốp trước sau hoặc thay thế bằng những lốp với khối lượng nhẹ hơn. với các tay chơi sành điệu với điều kiện thì thường sử dụng các cái lốp sử dụng sợi carbon.


làm lạnh không khí

Việc giảm nhiệt độ của ko khí trước lúc đưa vào động cơ mục đích là để nâng cao mật độ khí giúp quá trình đốt cháy hiệu quả hơn. Công suất động cơ sẽ được nâng cao trung bình từ 5-7 mã lực. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng đối có môi trường ko khí bị tránh so sở hữu điều kiện bình thường.