[replacer_a] Sáng Tạo công ty hàng đầu trong lĩnh vực [replacer_a], [replacer_a]Công ty quảng cáo ,
Ý tưởng thiết kế :

Với diện tích mặt bằng khiêm tốn dành cho cửa hàng bán các sản phẩm thời trang và phụ kiện trẻ em chúng tôi xem và mức chi phí đầu tư không nhiều thì đây quả là bài toán khó.

Nhưng với sự sáng tạo và niềm đam mê, kiến trúc sư thiết kế nội thất của công ty đã triển khai phương án thiết kế đáp ứng được những yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng: chi phí thấp, tính thẩm mỹ phù hợp cho trẻ em với hai màu vàng chanh và trắng, trưng bày được nhiều loại hàng hóa.

Phương án thiết kế của kiến trúc sư đã tận dụng diện tích tường bên trong nhà để đặt kệ bày hàng, kết hợp trang trí các nan gỗ phía sau làm nền khéo léo. Ngoài ra ở khu vực giữa nhà đặt thêm hệ kệ cách điệu hình cây nấm xinh xắn bày quần áo gấp. Tổng thể khi bước vào không gian nổi bật lên là những dải màu vàng - trắng kéo dài xen kẽ cùng hình ảnh những dám mây trang trí ngộ nghĩnh trên tường tạo cho không gian sinh động và cuốn hút hơn.

Qua công trình này cho thấy được cách giải quyết không gian cho cửa hàng có diện tích khiêm tốn mà không bị chật chội, vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về thẩm mỹ và bán hàng
.CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Tel: 08.62599996 - 08.62732095 - Fax : 08.62599996
Hotline: 0985.704.702 - Mr. Huy
0906.756.110 - Mrs. Xuân