Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 2020 hiện đại đang là sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Thiết kế xây dựng không chỉ đa dạng về kiểu dáng kiến trúc mà nó còn phong phú về màu sắc từ bên ngoài cho đến bên trong của ngôi nhà. Với thiết kế 4 tầng không gian sinh hoạt ở bên trong ngôi nhà được rộng rãi, thoải mái hơn phù hợp với những gia đình đông người hay những mảnh đất có diện tích xây dựng nhỏ.


Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp tại quận 6 của gia đình anh Bình - chị Tuyết Anh do kiến trúc sư Lê Tiến Quân Song Phát thiết kế, thi công trọn gói.


Nhà phố hiện đại phần ngoại thất là những hình khối đơn giản được thiết kế bố cục sáng tạo, nhiều ô thoáng giản đơn và tối ưu không gian. Nhà phố tân cổ điển hay cổ điển phần ngoại thất sẽ phức tạp hơn với việc sử dụng những chi tiết trang trí cầu kỳ đặc trưng cho phong cách tân cổ điển.

Những hình ảnh thiết kế và thi công xây nhà thô thực tế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

Mỗi phương án thiết kế nhà phố đều dựa trên những yếu tố khách quan, tránh việc thiết kế đẹp quá khi thi công không thể làm đúng như bản phối cảnh đã lên trước đó, trường hợp này đã xảy ra rất nhiều khi chủ đầu tư thuê 2 đơn vị khác nhau, một bên thiết kế và một bên thi công. Vì thế nên lựa chọn nhà thầu uy tín để thi công ngôi nhà của mình.


Các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi hoặc theo dõi fanpage Song Phát Construction được cập nhật bài viết mỗi ngày.