Mời các bạn tham khảo mẫu [replacer_a] với diện tích 5x18m ở Vĩnh Tường - Thành phố Vĩnh Phúc. Mẫu nhà được thiết kế năm 2019, với dự dịnh sẽ xây dựng vào 2020 khi gia chủ được tuổi. Đây là mẫu thiết kế nhà ống có giếng trời giúp những mẫu nhà phố, nhà ống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và luôn sang trọng, hiện đại với gam màu trắng là gam màu chủ đạo, Thiết kế nhà ống 2 tầng có tới 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ.

[replacer_a] - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà có giếng trời, đây cũng là giải pháp lấy ánh sáng hiện nay cho những mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống.
Thông tin chi tiết mẫu [replacer_a]
Mẫu thiết kế nhà: Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại
Số tầng: Thiết kế nhà 2 tầng
Mẫu thiết kế: Thiết kế nhà ống
Diện tích xây dựng: Diện tích mảnh đất hình ống có diện tích 5x18m
Địa điểm xây dựng: Tại Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc.
Thiết kế: Thiết kế 2019
Thi công: Dự định thi công 2020 khi gia chủ được tuổi
Dự toán kinh phí: 1.1 Tỷ đồng
Công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống đẹp
- Tầng 1: Không gian tầng 1 gồm đầu tiên là sân trước tiếp đến là không gian phòng khách, Khu vực nấu + ăn, Khu vệ sinh, phòng ngủ 1
- Tầng 2: Không gian dành cho nghỉ ngơi bao gồm phòng ngủ của con, phòng ngủ bố mẹ, khu vực vệ sinh, 1 phòng thờ và cả khoảng thông trần.
Bản vẽ mặt bằng các tầng mẫu thiết kế nhà ống đẹpThiết kế công năng cụ thể tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng
Đầu tiên khi bước vào nhà chúng ta sẽ bắt gặp ngay công được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, Tiếp đến là khoảng không gian dành cho sân vườn, đây cũng là nơi vui chơi của trẻ con, nơi để xe máy, nơi bày cây cảnh để gia đình có thêm không gian xanh. Tiếp đến là của kính vào nhà, do mảnh đất nằm ở khu tấp nập nên ồn ào và bụi bậm, các kiến trúc sư đã dùng cửa kính để giảm tiếng ồn, bụi bậm mà lại an toàn cho gia chủ.
Không gian phòng khách đầu tiên nơi gia chủ tiếp khách hoặc có thể làm nơi ăn uống khi nhà có việc, Tiếp theo là không gian dành cho nấu nướng và nơi ăn uống hàng ngày của gia đình, nơi đây được bố trí khu vệ sinh để sinh hoạt ở tầng 1 chung, phía cuối nhà được bố trí 1 phòng ngủ nhỏ có tiểu cảnh view đẹp nơi đây là không gian dành cho các vị khách ghé thăm ở lại hoặc anh em nhà lên chơi lâu có thể ngủ ở đây, nơi đây cũng là nơi để 1 số đồ cá nhân...
Ngoài ra khu vực cầu thang lên tầng 2 cũng là nơi bố trí giếng trời lấy ánh sáng, gió cho toàn bộ ngôi nhà được bố trí ngay ở giữa nhà như những mẫu nhà truyền thống vậy.
Thiết kế công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m
Tầng 2 là không gian được bố trí dành cho nghỉ ngơi của toàn bộ các thành viên, Đầu tiên gian ngoài có hành lang là không gian nhỏ dành cho khu vực thờ cúng tổ tiên, tiếp đến là không gian phòng ngủ của con, Khu vực cầu thang thông trần ngăn cách phòng ngủ của con và của bố mẹ, Tiếp sau khu cầu thang là khu vực vệ sinh chung của toàn bộ các thành viên, phòng ngủ của bố mẹ rộng nhất nơi đây được thiết kế khoảng thông trần giúp khu vệ sinh, phòng ngủ của những mẫu thiết kế nhà phố 5x18m luôn tràn ngập ánh sáng và gió một cách tự nhiên nhất.

Hình ảnh 3D phố cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời[replacer_a] luôn được thiết kế một cách sang trọng với không gian xanh bao quanh khắp nơi, gam màu trắng là gam màu chủ đạo giúp mẫu thiết kế nhà phố luôn hiện đại và sang trọng hơn.
Ngoài ra gam màu trắng còn kết hợp với mầu ghi, màu vàng, màu xanh để mẫu thiết kế luôn đẹp và tự nhiên nhất.
Đây là mẫu thiết kế nhà hiện đại và đang là xu hướng hiện nay với thiết kế khá hiện đại cho những mẫu nhà ống luôn tràn ngập ánh sáng và gió. Với chi phí khá phù hợp với cho các gia đình từ thu nhập trung bình trở nên.
Thiết kế nhà phố, nhà ống là mẫu nhà được coi là phổ biến hiện nay, với chi phí xây dựng khá rẻ, thời gian thi công khá nhanh chóng lại rất phù hợp với những mảnh đất ở các trung tâm thành phố hiện nay với mặt tiền nhỏ hẹp, chiều sâu khá lớn. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà được thiết kế với các phong cách khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu sống của xã hội hiện đại.
Ngoài ra những mẫu thiết kế nhà không những đơn thuần thiết kế để ở đâu mà còn thiết kế cho thuê nhằm mục đích kiếm thêm nhu nhập cho cuộc sống gia chủ và giúp thỏa nãm bớt nhu cầu ở cần thiết cho cuộc sống tấp nập hiện nay ở các thành phố lớn nơi tất đất tất vàng, nếu bạn có hướng xây kiểu vừa để ở vừa kinh doanh hoặc xây dựng cho thuê thì bạn có thểm tham khảo thêm ở đây các mẫu nhà theo xu hướng mới 2019 hiện nay.
Mặt khác chúng tôi luôn có dịch vụ thiết kế và [replacer_a] khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn tận tình cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Chúng tôi có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, điều đặc biệt chúng tôi luôn giảm thiểu chi phí xây dựng có thể nhất cho gia chủ và luôn đảm bảo 100% từ thiết kế, thi công, hoàn thiện đúng tiến độ và quy trình, luôn chịu trách nhiệm bảo hành những công trình của chúng tôi trọn đời.

Theo nguồn tin từ internet