Công ty quảng cáo Sáng Tạo chuyên thiết kế shop
Nếu bạn đang dự định mở shop để kinh doanh các mặt hàng thời trang như: giày, dép, túi xách, quần áo… nhưng lại luôn băn khoăn với những câu hỏi như:
+ Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến shop thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến?
+ Đầu tư của một shop thời trang cần khoảng bao nhiêu tiền?
+ Và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế shop thời trang của mình như thế nào cho thật ấn tượng, thật đẹp mắt ?
Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy… làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính… Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.
thiết kế shop thời trang cần được đầu tư cao về mặt thẩm mỹ và sự hiệu quả trong việc sử dụng không gian. Sử dụng màu sắc phù hợp với tính chất, đặc điểm của thương hiệu và sản phẩm trong cửa hàng là vô cùng quan trọng. Cách lựa chọn phối hợp màu sắc quá đơn điệu trong nội thất có thể tạo ảnh hưởng làm cho sản phẩm trở nên kém hấp dẫn trong mắt khách hàng.
Bên cạnh đó việc bố trí hệ thống ánh sáng, bố trí trưng bày sản phẩm đều là những yếu tố cần phải đặc biệt chú ý khi thiết kế một shop thời trang thể hiện đẳng cấp. Nhà thiết kế phải bố trí sao cho sản phẩm nổi bật, bắt mắt nhưng vẫn phải có hệ thống và dễ tìm khi khách hàng cần. Ở nhiều cửa hàng, khu vực quầy thu ngân thường bị bỏ qua, trên thực tế đây lại là nơi để lại ấn tượng cuối cùng cho khách hàng trước khi rời khỏi cửa hàng nên cũng cần được chăm chút cẩn thận. Do đó, hãy đầu tư thật kỹ lưỡng vào nội thất cửa hàng để phòng tránh những lỗi lầm không đáng có trong việc thiết kế ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Thiết kế shop thời trang thật sự phải nói là một lĩnh vực đòi hỏi một sự sáng tạo và một tư duy cao, sang trọng kết hợp chút tinh tế. Hài hòa những vẫn pha lẫn tính nghệ thuật. Đó là một trong những tiêu chí hàng đầu mà đã ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986
Hotline: 0985 704 702 – 0906 756 110