Thay vì các bức tường gạch màu trắng đơn điệu, hãy thay áo mới cho phòng tắm bằng các loại giấy dán tường họa tiết thời trang để giúp phòng tắm nhà bạn phát triển thành đáng yêu hơn. đặc trưng, chúng còn giúp ko gian phòng tắm phát triển thành qua hơn mà không cần phải nâng cấp tất căn phòng.
đột nhiên
các bức giấy dán tường có họa tiết tự dưng luôn là ngoại hình nội thất đẹp chọn lựa phong cách và đầy cuộn cho phòng tắm nhà bạn. mang thể là các bó hoa nguệch ngoạc bò trên tường, các chú cá heo bơi tiếp giáp với phòng tắm, những chú bướm ong chung cư Home City đang hút mật… những giấy dán tường họa tiết bỗng nhiên là cách tiện lợi để với không gian ngoài trời vào trong phòng tắm nhà bạn mà không lo bẩn. Phòng tắm cũng là phần tôt nhất để mang thể thả sức chọn các giấy dán tường sáng hoặc những gam màu đậm như ý bạn thích.

[IMG]http://upload2.webbnc.vn/uploadv2/web/33/3377/album/2016/06/03/08/02/1464941249_phong-tam-theo-phong-cach-mo.jpg[IMG]

Bức tường rỡ ràng sắc hoa kết hợp mang bồn tắm màu đỏ càng khiến cho không gian góc phòng trở nên nổi trội.
Màu xanh nhẹ nhàng hài hòa cùng các bông hoa nhỏ tạo thành gam màu vintage rất đỗi đáng yêu.
Họa tiết
nếu bạn còn e sợ rằng nó với thể không hạp có phòng tắm nhà bạn, vậy thì bạn hoàn toàn mang thể chọn lựa thiết kế nội thất nhà chung cư giấy dán tường họa tiết theo ý mình muốn. thí dụ họa tiết chevron, kẻ sọc, chấm bi, hay bất kỳ họa tiết nào mà bạn thích. giả dụ bạn muốn một phòng tắm tối giản,hãy chọn họa tiết ko quá gây quan tâm.
nếu như bạn muốn một phòng tắm qua, hãy phối hợp một khọa tiết đen vào không gian của bạn. có phòng tắm thân thiện cho gia đình, bạn sẽ muốn phối hợp họa tiết thiết kế nội thất chung cư Home City sáng màu để hạp có các dòng khăn tắm màu sáng. Về cơ bản, bất nhắc phong cách trang trí là gì, sẽ luôn có 1 họa tiết giấy dán tường mà bạn sở hữu thể sử dụng cho phòng tắm của mình để làm điểm nhấn.
các hình vòng cùng xếp đè lên nhau như những mẫu vảy cá tạo nên giấy dán tường ấn tượng.Giấy dán tường sở hữu các chấm đen, các mảng màu xám, giống như một bức tường mốc vậy.
hỗn hợpGiấy dán tường họa tiết hổ lốn là các họa tiết ko thực sự thuộc về kiểu mẫu nào. Bạn với thể tậu thấy chúng trên các website trực tuyến, ví dụ như giấy dán tường hình các quả chuối, thư viện, bản đồ, báo, tin báo … Nhưng cũng như những giấy dán tường khác, chúng vẫn tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho không gian mà bạn khó lòng có thể cưỡng lại.