MẸO THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG
Thiết kế menu nhà hàng đẹp sẽ giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt và ghi nhớ hơn thương hiệu nhà hàng của bạn. Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có một bản thiết kế menu độc đáo, cùng khám phá ngay nhé!

Mẹo thiết kế menu nhà hàng độc đáo và ấn tượng
• Lĩnh vực : Thiết kế nhà hàng • Phong cách : Hiện đại •
Thiết kế hình ảnh trong menu nhà hàng
Việc đưa hình ảnh các món ăn vào menu là rất cần thiết vì nó sẽ cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về những món ăn mà họ có thể lựa chọn. Thêm vào đó, những hình ảnh đẹp sẽ làm cho khách hàng có hứng thú hơn trước khi thưởng thức những món ăn của nhà hàng.
https://thietkeaz.com/files/14-12-17...nha-hang-1.jpg
Mẫu thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp với hình ảnh món ăn đẹp mắt

Có 2 cách cách thiết kế menu nhà hàng. Cách thứ nhất, bạn sẽ thuê người chụp ảnh lại những món ăn của nhà hàng và đưa vào menu. Cách này khá tốn kém vì vậy ít cửa hàng chọn lựa. Cách thứ hai là bạn sẽ sử dụng những hình ảnh trên mạng phù hợp để đưa vào menu. Cách này phổ biến hơn vì hình ảnh dẹp, rõ nét, tuy nhiên lại không được sát thực tế cho lắm.
https://thietkeaz.com/files/14-12-17...nha-hang-2.jpg
Một thiết kế menu nhà hàng với sự sắp xếp hợp lý giữa hình ảnh và chữ
Hướng dẫn phần text trong bản thiết kế menu nhà hàng
Việc sử dụng phong chữ trong menu bạn cần lưu ý một số điểm như sau. Việc sử dụng quá nhiều phông chữ cách điệu có thể làm rối và phức tập bố cục menu, nên chọn phông chữ đơn giản, dễ nhìn và rõ nét.
https://thietkeaz.com/files/14-12-17...nha-hang-3.jpg
Menu nhà hàng có phông chữ cụ thể và rõ nét

Tùy vào mặt hàng kinh doanh của quán mà bạn cần có sự lựa chọn ngôn ngữ cho phù hợp. Ví như nhà hàng của bạn kinh doanh ẩm thực châu u trong menu bạn cần sử dụng tiếng Việt và có tiếng Anh dịch bên dưới để khách nước ngoài khi vào quán họ có thể hiểu được và chọn món ăn.

Form thiết kế menu nhà hàng ấn tượng
Một số kiểu dáng menu đang thịnh hành hiện nay như: menu bảng, menu dán tường, menu tờ rơi hay menu dạng cuốn. Tùy vào sở thích và phong cách của nhà hàng để chọn những mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo cho phù hợp. Một nhà hàng đồ ăn nhanh với đối tượng khách hàng là các bạn tuổi teen có thể sử dụng menu bảng hoặc menu dán tường. Với thiết kế lạ mắt và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút những bạn trẻ thích khám phá. Còn những nhà hàng mang phong cách hiện đại, sang trọng nên sử dụng menu dạng cuốn để tạo cảm giác chuyên nghiệp và lịch sự.
https://thietkeaz.com/files/14-12-17...nha-hang-4.jpg
Mẫu thiết kế menu bảng đẹp và độc đáo

Thự tự món ăn trong thiết kế menu nhà hàng
Có nhiều cách sắp xếp hình ảnh và chữ trong menu khác nhau. Một gợi ý cho bạn là nên để món ăn nổi bật của cửa hàng là hình ảnh chính trong menu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mô tả mỗi món ăn là một hình ảnh hoặc có thể chỉ là những hình ảnh chìm với phần chữ nổi bên trên.
https://thietkeaz.com/files/14-12-17...nha-hang-5.jpg
Mẫu thiết kế menu nhà hàng pizza
Bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế menu nhà hàng nào cho mình chưa?

Nội thất AZ DESIGN với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng, có đội ngũ kiến trúc giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một nhà hàng với kiến trúc độc đáo nhất; đặc biệt chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách quy trình setup 1 nhà hàng tiêu chuẩn, từ thiết kế thực đơn nhà hàng đến nội thất. Hãy liên hệ ngay với AZ DESIGN để được tư vấn và báo giá thiết kế chi phí hợp lý và chất lượng cao nhé!

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Nhập số điện thoại
Gọi lại cho tôi
0919.52.6862
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

menu nhà hàng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
5 bí kíp thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp lung linh (8.342 lượt xem)
Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng nhất định phải biết (7.800 lượt xem)
Thiết kế spa đẹp thi công spa chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng đẹp