Thiết kế tủ đựng hồ sơ theo mong muốn người dùng
Những chiếc tủ đựng hồ sơ được thiết kế theo mong muốn của từng người dùng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chắc chắn sản phẩm mà nội thất 190 cung cấp sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.
Không đơn thuần chỉ là những chiếc tủ đựng giấy tờ, hồ sơ mà sản phẩm còn mang đến cho các đối tác khách hàng khi đến công ty làm việc một hình ảnh văn phòng hiện đại, khoa học và gây ấn tượng mạnh với họ.

Thiết kế tủ đựng hồ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với giá thành cực rẻ. Nếu là người tiêu dùng thông minh thì bạn không thể bỏ qua tủ gỗ giá rẻ này.

Tủ gỗ văn phòng TG04K-2


Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, màu sắc vẫn giữ nguyên cùng đường vân gỗ ngang dọc sẽ càng làm nổi bật sự sang trọng và cổ điển mà tủ mang đến.

Tủ gỗ văn phòng TG04-1


Hoặc chiếc tủ đừng hồ sơ được làm từ chất liệu sắt, thiết kế kèm theo khoang treo quần áo, cất đồ cá nhân tiện ích. Dòng tủ này thích hợp sử dụng tại phòng làm việc của giám đốc hay phòng nhân viên đều rất thích hợp.

Tủ sắt văn phòng TS03-3K


Không dừng lại ở đó, nội thất 190 còn cung cấp ghế bar, bàn làm việc, bàn ghế học sinh,...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua bất kì sản phẩm nào về cho văn phòng thân yêu của mình.