Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần cung cấp hình ảnh, thông tin sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau đây.1. Một số kinh nghiệm để thiết kế Website bán hàng online

- Thị trường kinh doanh online cho phép bạn mở rộng đối tượng khách hàng không chỉ trong nước, mà còn vươn ra được khu vực lân cận. Do đó, một trang Web bán hàng hiện đại phải được thiết kế đa ngôn ngữ, hay tối thiểu là ở chế độ song ngữ. Đồng thời cho phép admin quản lý, thêm, xóa, chỉnh sửa một cách dễ dàng.

- Tương thích với thiết bị và hệ trình duyệt là yếu tố vô cùng quan trọng giúp người truy cập dễ dàng tiếp cận được trang Web của bạn. Hãy thiết kế một trang Web luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin khi khách hàng dùng bất cứ thiết bị điện tử và trình duyệt web nào.

- Đừng bỏ qua tính năng giỏ hàng và tương tác trực tuyến với người truy cập. Nếu khách hàng yêu thích và muốn chọn mua sản phẩm của bạn, nhưng không thể nào đặt hàng online thì hiệu quả của trang Web đã giảm đi một nửa. Không chỉ vậy, với tính năng tương tác trực tuyến, mọi thắc mắc về kênh giao hàng, hình thức thanh toán… đều sẽ được nhân viên tư vấn kịp thời, tạo lòng tin với khách hàng để tăng số lượng giao dịch thành công.

- Nhiều người cho rằng, Web bán hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ là được. Tuy nhiên, yếu tố cho đi mới thu hút được người tiêu dùng. Cụ thể, hãy chia sẻ thật nhiều tin tức hữu ích để trở thành địa chỉ đáng tin cây trong mắt khách hàng, từ đó họ sẽ tăng thời gian trải nghiệm Web, tìm hiểu sản phẩm và quyết định chọn mua.2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Web của công ty chúng tôi

- Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế Web. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ mọi vấn đề của bạn đặt ra.

- Dịch vụ thiết kế Web được báo giá chi tiết theo từng gói khác nhau, cam kết không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận ban đầu. Bạn chỉ đầu tư 1 lần nhưng được bảo hành Web trọn đời.

- Thiết kế Website bán hàng online với quy trình nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay:

+ Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn gói dịch vụ phù hợp

+ Thiết kế giao diện Website riêng cho khách hàng

+ Lập trình Web, các chức năng và hiệu ứng khác

+ Hoàn thiện, bàn giao và thanh toán chi phí.

Trên đây là những kinh nghiệm khi thiết kế Website bán hàng online để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế Web tiết kiệm, tối ưu nhất hiện nay.

Tham khảo thêm tại Website:

http://thietkewebhcm.com/kho-giao-di...en/thuong-mai/