Thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời điểm này, du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn sốt dẻo và chụp con nhỏ thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.


Dạo vòng vèo những địa danh nổi tiếng của Hà Giang vào những ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. du lịch mộc châu sơn la Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tương truyền dốc này dùng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã phải chăng

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến khách du lịch ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. các đứa trẻ chơi thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại phường xã Cáo.


Rừng thông Noel trên những quả đồi phố Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa Phiên chợ sắc màu ở thị xã Đồng Văn. các hàng bánh rán luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, trật tự khép kín từ lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng hổi, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ buôn bán gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, đàm đạo. các bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu tại chợ đến say mèm là nét đặc biệt của các phiên chợ vùng cao. cười oắt như những bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con nít tại đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải cần lao cực nhọc như người lớn hàng ngày.

Nguồn: Nắng dát vàng Hà Giang những ngày đầu đông | Diễn đàn Game VN