Thuê cổng hoa cưới giá rẻ - trang trí theo yêu cầu
Cổng hoa thường được sử dụng trong lễ ăn hỏi hoặc lễ cưới. Sự kết hợp tinh túy giữa những bông hoa vải và pha lê tạo nên một bức tranh có hồn trước không gian nhà bạn. Ở Hà Nội, khi có nhu cầu sử dụng cổng hoa, quý khách hàng có thể tìm đến Trung tâm cưới hỏi trọn gói Quang Trường để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cổng hoa giả một cách hoàn hảo nhất.
Tone màu: Theo y/c của khách hàng: Trắng đỏ, trắng hồng, trắng tím, ...
Khung cổng hoa cưới: Chất liệu thép hộp vuông phun sơn tĩnh điện với kích thước 1,6m x 2,2m kiểu dáng hiện đại, vòm cổng ngang.
Cột hoa cưới: Chất liệu thép hộp vuông phun sơn tĩnh điện. Có 3 kích thước chiều cao 1m - 1,2m - 1,5m. Chân sắt mầu đen rất dễ trang trí, nếu không thích có thể phủ voan hoặc dùng lá trang trí.
Hỗ trợ dịch vụ: Miễn phí thi công lắp đặt thi công tại nhà
Giá trọn bộ: 1.100.000
Chúng tôi có nhân viên vận chuyển và lắp đặt tại nhà, giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển ( Nếu có ), đối với khách hàng trong nội thành hà nội phí vận chuyển 200.000Đ/lần.
Đối với khách hàng đặt dịch vụ cưới trọn gói tại Quang Trường chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng 50% - 100% phí vận chuyển tùy theo từng gói dịch vụ.
Chỉ cần gọi cho chúng tôi trước 2-3 ngày, quý khách hàng đã có thể được sử dụng dịch vụ thue cong hoa cuoi gia re uy tín, chất lượng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Quang Trường | Cưới hỏi trọn gói
Địa chỉ :
CS1: 108 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội
CS2: 105B - ngõ 5 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 0976 726 144 và 0914 193 161
Website: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Quang Trường
Facebook: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn