Thuốc cường dương Majegra là loại thuốc hỗ trợ bệnh yêu sinh lý, rối loạn cường dương ở nam giới, thuốc Majegra khi uống thường sẽ có tác dụng sớm sau 30 đến 45 phút là bạn sẽ cảm thấy sự cương cứng ở dương vật. Thuốc cường dương Majegra không phải thuốc kích dục, không gây kích thích ham muốn quan hệ tình dục giúp bạn chủ động hợp tác với đối tác một cách chủ động.

Hình : Thuốc hỗ trợ cường dương Majegra

Công dụng thuốc Majegra
Majegra có chưa thuốc ức chế phosphodiesteraza 5 (PDE5) giúp lượng máu dồn tới dương vật được nhiều hơn làm tăng sự cương cứng dở dương vật và được lâu hơn. Majegra được Bộ Y Tế cấp số đăng ký VN- 7377- 08 và được lưu hành sử dụng tại Việt Nam.
Xuất xứ: Nhập từ Ấn Độ
Qui cách: Hộp 04 viên/ 100 mg/ viên

Shop yêu - Shop đồ chơi người lớn bán thuốc cường dương Majegra chính hãng.

Cách sử dụng thuốc cường dương Majegra
Với dạng viên nén shop thường bán là loại Majegra 100MG khi sử dụng quý khách nên bẻ đôi viên thuốc tức còn 50 mg để sử dụng trước, không nhất thiết là dùng cả viên.

Uống trước bốn mươi phút đến một tiếng trước khi quan hệ tình dục để thuốc có tác dụng tốt nhất, thuốc thường có tac dụng cường dương cho dương vật từ 30 phút đến 4 giờ đồng hồ sau khi uống.

Lưu ý:

Một ngày chỉ sử dụng một lần không nên dùng nhiều lần trong một ngày, thuốc majegra không được dùng cho người bị huyết áp, hay những bệnh tim mạch.

Có thể bạn quan tâm thêm một số đồ chơi người lớn cho nam nữ, hỗ trợ kích thích dạo đầu trước khi quan hệ hoặc thủ dâm. Bạn click vào đây: ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

Bán thuốc chống xuất tinh sớm