Tiếp thị liên kết với amazon là gì?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu dụng thế rất to. Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. Khi quý khách nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn tới trang của Amazon trong khoảng đấy mua sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.

ích lợi khi tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
nếu như bạn là người mới tham dự tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nức tiếng được biết tới nhiều với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn
huê hồng của Amazon tương đối cao, các bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% tầm giá hàng hóa mỗi lúc các bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào tậu hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư một vài vốn nhỏ nhưng có quyền tầm nã cập và bán cực nhiều mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ lúc đầu, sau đấy các bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì lúc nào có khách hàng hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, lúc tìm sắm online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ tìm một mặt hàng mà họ thường tìm thêm phổ biến sản phẩm không đáp ứng tới sản phẩm họ định mua Đầu tiên. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền trong khoảng những sản phẩm các bạn quảng bá mà còn từ các sản phẩm mà quý khách tìm thêm.

5. Công nghệ thanh toán huê hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng rộng rãi mặt hàng bạn phân phối, tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Ngoài ra, các bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tục phê chuẩn phổ biến hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có rộng rãi sản phẩm để tuyển lựa
Amazon là nơi sản xuất các sản phẩm rất phổ thông thuộc nhiều ngóc mà bạn có thể thuận lợi mua thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ đó.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế
Amazon luôn phấn đấu theo kịp thiên hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Do vậy nên, mọi người có thể tìm thấy phần lớn những trang bị, máy móc, áo quần, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo thiên hướng trên thị phần. Hãy chọn phổ thông những mặt hàng để lăng xê vì các sản phẩm đang có khuynh hướng trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được nhiều huê hồng hơn.

8. Thuần tuý và có tính tương trợ cao
Amazon Affiliate được biết tới với tính đơn thuần và các tính năng gần gũi với quý khách. Bạn có thể tiếp cận với phổ biến khách hàng thậm chí phê chuẩn những trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.

quy trình đăng ký tham dự kiếm tiền với Amazon Affiliate
A. Tạo một website hoặc blog
Để tham gia chương trình Affiliate của Amazon, các bạn phải có một trang web, blog, ứng dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ thuận lợi hơn nếu như trang web của các bạn đã có nội dung trước đó.

Trang web, blog của bạn phải có mô tả chủ đề, ý tưởng về nó; hay đối tượng của web này dành cho ai? Đây cũng là 1 phần của quy trình đăng ký Amazon Affiliate.