bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong những trang tập huấn trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có không ít cách để bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được nhiều người lựa chọn ấy là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?


Edumall – nền móng huấn luyện trực tuyến lớn ở Việt Nam

giả dụ là người thường xuyên tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một shop kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc thù là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và thuận lợi.Edumall- kênh tập huấn trực tuyến lớn tại Việt Nam


Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall

Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần phì nhiêu này. Trong ấy có một hình thức mà chẳng phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.


các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall

chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các kết liên ấy và tìm khóa học thì các bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Bên cạnh đó, nếu như bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phố giao rộng, các bạn có thể dùng các trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để thu hút mọi người chú ý tới khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.


các bạn tìm kiếm nguồn thông tin quý khách tiềm năng cho Edumall

Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông báo phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập kết vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng đa dạng cách không giống nhau để mang đến thông báo từ quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chính xác. Có tức là, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi đích thực có những hiểu biết chu đáo về nó.kiếm tìm nguồn thông báo để tiếp thị kết liên

ví như ở cách Việc trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà bạn nhận được.


các bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?

lợi ích Việc đầu tiên mà bạn có thể nhận ấy là được hợp tác với một đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được thanh toán huê hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Hơn thế nữa, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.


Lời kết

các thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp các bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng chuẩn y những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Giả dụ bạn có hứng thú với công việc này, còn chần chờ gì nữa mà ko thử ngay đi nào.Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?