1. Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần quý khách thông thạo một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nói cả lúc các bạn không phải là một người giỏi về kỹ thuật thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ thông nguồn thu nhập cho các người nào đang kinh doanh online. Bạn có thể xem thêm tại bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unicahai. Giới thiệu về Unica
tiếp thị liên kết với unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là san sớt tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho phần đông mọi người. Giả dụ các bạn có ham mê với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica
huê hồng được hưởng ở mức tương đối cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

LastClick: AFF sau hết được tính

thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
thao tác 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, quý khách

nghĩa là chọn lĩnh vực mình thông hiểu hoặc lĩnh vực bạn đang muốn học tập. Từ đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn chia sẻ đến quý khách.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

thao tác 3: quảng cáo đến quý khách tiềm năng

thao tác 4: san sớt video cho quý khách, sau đấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica tương đối dễ dàng. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tậu khóa học và lấy link đăng ký

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

Sau khi bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link ấy đi lăng xê sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được huê hồng.

Trên đây là một số chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ các bạn là người có niềm ham kinh doanh thì hãy còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo lắng nếu như các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate, kiên cố khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hữu hiệu mà các bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập tiêu cực hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.