Tin rao vặt: Tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản tối đa

 1. Thông tin bài viết

  Tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản tối đa

  Tỉnh - Thành phố
  Hồ Chí Minh
  Quận - Huyện
  Quận 3
  Diện tích mặt bằng
  100 m2
  Giá
  Thỏa thuận
  Trạng thái
  Tin đã hết hạn
  Thông tin người đăng
  Mã tin
  228271
  TK
  Di động
  01267809950
  Cố định
  01267809950
  Thông tin chi tiết
  Khoảng 10 năm trước đây, đi du học là một điều khá là khó khăn đối với nhiều người vì chi phí du học quá đắt đỏ cũng như cơ hội đậu Visa không cao. Nhưng ngày nay, Nhật Bản và các nước trong khu vực bắt đầu mở cửa, tạo tiền đề tốt để đi du học dễ dàng hơn cũng như với chi phí thấp nhất.

  Việc Nhật Bản bắt đầu đầu tư và đẩy mạnh trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước việt Nam - Nhật Bản. Nên hiện nay, có rất nhiều chương trình trao đổi văn hóa, học bổng du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Golden Way giúp các bạn thêm thông tin về tìm hiểu thị trường du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.  1. Săn học bổng
  Hiện nay, rất nhiều trường đại học ở Nhật Bản cũng như tại Việt Nam cấp nhiều học bổng cho học sinh và sinh viên. Cũng như thường xuyên mở các chương trình trai đổi văn hóa trong trường Đại học. Cơ hội này mở ra cho nhiều bạn được đi du học Nhật Bản miễn phí tiền học phí hoặc giảm chi phí tối thiểu cho học phí. Khoảng 50 - 70% tiền học phí. Có trường còn miễn tiền học phí. Đối tượng tham gia dành cho chương trình này thường yêu cầu năng lực tiếng Nhật tốt, học lực giỏi và thường xuyên tham gia những phong trào.

  2.Du học Nhật Bản vừa học vừa làm:
  Có rất nhiều bạn chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm để giảm thiểu cũng như tiết kiệm chi phí.
  Chính phủ Nhật Bản mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên học tại Nhật Bản vừa làm vừa học để kiếm được tiền trang trải chi phí sinh hoạt tại Nhật. Nhật bản cho phép sinh viên quốc tế được làm việc 28 tiếng/tuần.

  Bên cạnh đó. Các trường Nhật Ngữ đều tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm bằng cách giới thiệu việc làm cho sinh viên hoặc là nhà trường làm người bảo trợ cho sinh viên.
  Những công việc học sinh kiếm được đều trong khả năng của mình và mức lương đủ để chi trả học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi ở Nhật.

  Đối với mức lương thì tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của các bạn. Vậy nên theo học tiếng Nhật tại Việt Nam ở trung tâm tiếng nhật uy tín để đạt trình độ tương đối trước khi đi du học.


  3.Chọn trường Nhật Ngữ với chi phí thấp
  Rất nhiều bạn trẻ không tìm hiểu kỹ về thông tin trường mà mình sẽ nộp hồ sơ vào, vì thế nên thường phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn. Golden way hỗ trợ tư vấn các trường Nhật Ngữ có học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt cũng như các chi phí sinh hoạt vừa phải.

  Hiện Golden Way liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ cho đóng học phí 6 tháng cũng như cho đóng học phí từng tháng. Chi phí sinh hoạt như ký túc xác cực kỳ rẻ (khoảng 20.000 yên/tháng).

  Song song với đó còn có các trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm, miễn phí ký túc xá. Tặng học bổng 1 năm đối với các bạn sinh viên chăm chỉ.

  Nếu đọc xong bài viết này mà bạn còn chừng chừ có nên du học nhật bản hay không thì hay đến với Goldenway để được định hướng , tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học Nhật.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Công ty tư vấn uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng GoldenWay
  Email: info@goldenway.edu.vn;
  Website: Du học Nhật bản | Học tiếng Nhật | Du học các nước cùng Goldenway
  Lần sửa cuối bởi goldenway01, ngày 21-06-2017 lúc 01:55 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google