Bạn là người yêu thích công nghệ, muốn có cảm giác cầm trên tay những dòng smartphone đỉnh nhất về âm thanh và thiết kế bắt mắt? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tạo CV ngày, bởi công ty Công TY TNHH Công Nghệ Vivo tuyển dụng thêm một số vị trí với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Tìm hiểu ngay tại vietnamworks.com.
Kinh nghiệm ứng tuyển thành công khi Vivo tuyển dụng
1. Tạo dựng và cố gắng tận dụng các mối quan hệ

Bạn có biết, 20% vị trí được các công ty đăng tuyển là những vị trí không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm lắm đâu. Còn 80% còn lại, bao gồm những công việc tốt, vị trí ngon lành thì công ty thường ưu tiên cho ứng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn bè, người thân...Vậy nên ngay khi đọc được tin Vivo tuyển dụng, đừng ngại ngần mà không thiết lập mối quan hệ với những người cùng lĩnh vực smartphone, đồng thời rà soát lại xem trong danh sách bạn bè của mình có ai đang làm trong công ty đó để được họ giới thiệu công việc phù hợp.
2. Ghi vào CV những kĩ năng và kinh nghiệm mà mình đang có

Điều này sẽ rất cần thiết đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hay muốn chuyển qua ngành mới (điện thoại chẳng hạn). Thay vì mất thời gian củng cố kiến thức, cố nhồi nhét kỹ năng hay đi tìm những kinh nghiệm đúng trong ngành đó nếu mình chưa có, hãy dành thời gian xem và phân tích lại những gì mà công việc hiện tại đã mang lại cho bạn: kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm. Và rồi ghi vào CV những kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn cho là cần thiết với vị trí ứng tuyển.
3. Đưa ra phương án giúp công ty phát triển nhanh hơn

Điều này nghe có vẻ chuyên sâu và chỉ phù hợp cho các vị trí Sales, Marketing hay quản lý – những vị trí mà có thể thấy ngay sự thay đổi trong công việc thường ngày hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thử viết về những gì công ty làm chưa tốt, sau đó đưa ra giải pháp của bạn, nếu bạn được tuyển bạn sẽ làm gì để công ty tốt hơn. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng.
4. Thể hiện sự đam mê của bạn

Ngay từ CV, hay email gửi thư đi, cho đến nội dung trong Cover Letter cũng như trong buổi phỏng vấn, hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng của Vivo thấy bạn rất rất rất đam mê công việc này. Hãy nhấn mạnh khao khát được làm việc tại Vivo, được cống hiến cho công ty, hãy cố gắng truyền tải việc bạn đã chờ đợi cơ hội này rất lâu rồi.

Hi vọng với những "trick" trên đây, bạn sẽ nhanh chóng có được việc làm khi Vivo tuyển dụng. Đừng quên truy cập vào HR Insider VietnamWorks - Kiến thức, kỹ năng cho nhân lực thời đại mới để cập nhật nhiều bí quyết tìm việc hay tương tự. Chúc bạn thành công!