BĐS Hội An đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với số lượng khách đến không ngừng gia tăng và hàng tỷ đô đang được đầu tư vào đây để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế.

Lý do???
Những thị trường nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… được mệnh danh là thiên đường du lịch nhiệt đới với bờ biển xanh, cát trắng và cảnh quan đẹp thời gian qua đã trở nên nóng sốt trong vòng 2 năm qua. Những thông tin đất Phú Quốc, Đà Nẵng tăng giá gấp rưỡi, gấp đôi... nhà đầu tư lãi lớn không phải là hiếm gặp.
Khi thị trường BĐS tại những khu vực này đã đi đến ngưỡng tăng trưởng nóng nhất thì cũng là lúc thị trường BĐS chứng kiến nhiều đại gia BĐS "lên đường" đi kiếm tìm những vùng đất mới nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mức. Cùng với Sapa, Quy Nhơn, Thái Nguyên... thì Hội An là một trong những cái tên được giới đầu tư nhắc tới như một vùng đất mới còn nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai phá.
Tính sơ sơ đã thấy có:
-Nam Hội An quy mô 985,6 ha với vốn đầu tư 4 tỷ USD đã được khởi công vào tháng 4/2016 do VinaCapital và một số đối tác nước ngoài khác làm chủ đầu tư
-New Hội An CityTập đoàn HB Group đã đổ vào đây 1,5 tỷ USD nhằm tạo nên khu đô thị phức hợp ven biển có diện tích hơn 400ha.
ĐẶC BIỆT HƠN CẢ LÀ… 2 ông lớn trong ngành… :
-Vinpearl Hội An Resort & Villas vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô 200 ha, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao của tập đoàn Vingroup.
-Cùng với Vingroup, Tập đoàn Đất Xanh cũng sẽ đầu tư xây dựng khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha tại Nam Hội An với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng.
Tuy câu chuyện đầu tư vẫn đang bỏ ngỏ, ít ra chúng ta đã thấy được 1 điều: Với cơ sở hạ tầng đang ngày được nâng cấp và hoàn thiện cộng thêm mặt bằng giá BĐS nơi đây đang khá THẤP, BĐS Hội An được đánh giá sẽ có nhiều cơ hội tốt trong thời gian tới.
Thị trường là thế, còn chúng tôi mang đến cho quý vị, những nhà đầu tư đi trước đón đầu, 1 cơ hội lớn hơn bao giờ hết, chúng tôi tự tin sở hữu quỹ đất cách Phố Cổ chỉ 1km, mang lại cơ hội không chỉ là NGHỈ DƯỠNG và THU NHẬP THỤ ĐỘNG như các loại hình đầu tư phía trên, mà là thu nhập CHỦ ĐỘNG từ việc kinh doanh buôn bán đa dạng từ nhà hàng, khách sạn, quán bar,…được nên từ CHÍNH lô đất mà quý vị mua, KHÔNG NHỮNG THẾ, đây còn là dòng tiền USD $$ dày đặc, với đặc thù đều đều mỗi năm 2 triệu lượt khách du lịch, chủ yếu là khách Tây đến Hội An, thật khó có thể tưởng tượng được ở đâu lại kiếm tiền USD $$ dễ đến thế!
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về bài toán đầu tư kiếm tiền ĐÔ trên đất Phố Cổ!
Chúng tôi không bán Đất, chúng tôi bán giá trị kinh doanh và sinh lãi ổn định, thấp nhất cũng vài chục, vài trăm triệu mỗi tháng từ chính lô đất bạn mua trong thời buổi biến động thị trường! Do vậy hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn biết điều gì khiến chúng tôi tự tin khẳng định mình đến như vậy!
HOTLINE: 0934.955.745 phòng QLKD Dự Án Time Hội An – Xứng tầm đẳng cấp!