Dưới đây, nhà cái đã cung ứng những thông báo giải thích Seagame là gì? linh vật của seagame 30 là gì cũng như lịch sử của Seagame. Hi vọng sẽ là những thông tin thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

Ở nội dung 200m hỗn hợp sở trường, Ánh Viên đã đoạt HCV. Cô duy trì thế dẫn đầu suốt từ đầu tới cuối và chỉ phần nào bị đối thủ bám sát ở 50m Việc ban đầu. Về đích với thời kì 2 phút 15 giây 51, Ánh Viên kém kỷ lục SEA Games của mình ở mốc 2 phút 13 giây 53.
Sau lúc kết thúc phần thi, Ánh Viên chia sẻ: "Hiện tại tôi không biết biểu thị xúc cảm của mình thế nào, có chút vui và chút mệt. Tôi đến SEA Games với duy nhất một mong muốn là quyết tâm làm vô cùng của mình. Lâu lắm rồi tôi mới đứng trên vị trí số 1 trở lại. Cảm ơn phần đông mọi người đã theo dõi, ủng hộ chỉ mất khoảng tôi gặp nhiều thất bại.
Tôi biết chắc gia đình luôn luôn ở phía sau ủng hộ tôi và tôi biết ơn vì điều ấy. Tôi không muốn nói trước việc sẽ vượt qua hay làm được gì tại SEA Games lần này, trong thể thao không ai kể trước được. Năm nay, tôi sẽ phấn đấu bảo kê đa số nội dung mình đã giành vàng ở kỳ SEA Games trước. trong thời gian đào tạo, tôi hoàn thiện mọi mặt về phương pháp, sức bền…
khái quát, tôi luôn nhận thấy mình còn yếu phổ thông nên luôn cần tăng hầu hết. Sau bỗng dưng thành công ở nội dung bơi bướm, tôi chẳng hề bị tâm lý hay áp lực gì vì đây chẳng phải nội dung sở trường của tôi. Tôi thi chỉ vì muốn kiếm tìm thêm thời cơ giành huy chương cho mình.
Tôi ko phải nhận thấy buồn khi không hề là người thiên lí huy chương vàng ở bộ môn bơi như trước đây, ai giành vàng tôi cũng vui. Huy Hoàng giành vàng trước tạo động lực cho hầu hết đồng đội phía sau. Tôi cũng được tiếp sức trong khoảng tấm HCV của Hoàng."

tương tự, bài viết đã giúp các bạn trả lời câu hỏi seagame 2019 khi nào bắt đầu cũng như thông tin về nước chủ nhà SEA Games 30 để bạn đọc tham khảo. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông báo có ích giúp bạn đọc mang tới thông tin thiết yếu. Đừng quên cập nhật các thông báo mới và thù vị nhất về bóng đá tại những chuyện mục của chúng tôi nhé! kiên cố bạn sẽ có những thông tin và trải nghiệm vô cùng thú vị.