Dưới đây, nhà cái đã cung cấp những thông báo giảng giải linh vật của seagame 30 là gì? Seagame 30 công ty ở đâu cũng như lịch sử của Seagame. Hi vọng sẽ là các thông tin thú vị giúp các bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

Văn Hậu khởi đầu cuộc phỏng vấn khi chia sẻ về sự mệt mỏi về thể lực của toàn đội. Hậu vệ đang chơi bóng tại Hà Lan cho rằng đây “là một cuộc chiến rất cạnh tranh với toàn đội, bữa nay người rất nặng, không được thả sức, nên đó cũng là một sự cố gắng của các cầu thủ”.
chia sẻ về tình hình chấn thương của quang đãng Hải, Văn Hậu cho hay anh cũng mới chỉ biết Hải bị đau và phải rời sân chứ “chưa biết bị nặng hay nhẹ”. Anh san sẻ việc Hải rời sân sớm ko quá tác động đến lối chơi tập thể mà HLV Park Hang Seo đề ra cho toàn đội, dù đấy là “một mất mát rất lớn”, cùng lúc khẳng định sẽ “luôn có người thay thế vị trí của Hải”.
Văn Hậu cũng cho hay HLV Park Hang Seo đã có những cổ vũ ý thức rất kịp thời cho toàn đội ở giờ nghỉ giữa hiệp, giúp họ chơi tốt hơn và có bàn thắng trong hiệp hai. Là người đánh đầu chuyền bóng kiến tạo giúp Đức Chinh lập công, Hậu san sớt anh vui mừng vì toàn đội có 3 điểm.
Hậu khẳng định việc vượt qua được chiến thắng hết sức mỏi mệt bữa nay sẽ giúp toàn đội có tinh thần tốt hơn, để cố gắng thi đấu một trận tốt nhất với U22 Thái Lan ở lượt đấu cuối. Với việc có 4 trận toàn thắng, sức ép dành cho U22 Việt Nam ở trận gặp U22 Thái Lan Cho nên mà cũng sẽ bớt đi cực nhiều.
Trước đấy, san sẻ với truyền thông trong phòng họp báo, HLV Park Hang Seo cho hay ông cũng chưa rõ về chấn thương của quang quẻ Hải, cùng lúc nhìn nhận rõ tình hình thể lực của các cầu thủ. Vị HLV người Hàn Quốc cho hay, với “cường độ 2 ngày càng trận, chúng tôi phải đổi thay nhân sự để giúp cầu thủ giảm thiểu quá tải”.
Trước khi có pha kiến tạo giúp Đức Chinh lập công, Văn Hậu là vị trí tham gia chủ yếu vào những pha lên bóng của U22 Việt Nam. Nhìn chung, phong độ của Văn Hậu trận này ko thực thụ ổn, lúc các pha tạt bóng của anh chưa có điểm rơi tốt, cùng lúc khả năng cầm bóng xuyên phá cũng bị ảnh hưởng bởi thể lực đi xuống khá phổ thông.

như vậy, bài viết đã giúp bạn trả lời thắc mắc những môn thể thao điện tử tại saegame 30 cũng như thông tin về nước chủ nhà SEA Games 30 để độc giả tham khảo. Mong rằng đây sẽ là nguồn thông tin có ích giúp độc giả có được thông tin thiết yếu. Đừng quên cập nhật các thông tin mới và thù vị nhất về bóng đá tại những chuyện mục của chúng tôi nhé! cứng cáp các bạn sẽ có những thông tin và trải nghiệm vô cùng thú vị.