Tour Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc trưng cho vùng cao nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, du khách đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng không nên bỏ qua những cảnh đẹp làm nên nét đặc biệt cho vùng cao nguyên đá này.

Qua im Minh rồi phố Cáo, bạn tới thung lũng Lũng Cẩm nằm lọt giữa ko gian núi rừng. du lịch hà giang Nơi đây có ngôi nhà trình tường cổ đặc biệt của người Mông tại cao nguyên đá, cũng là bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”. Khu vực đã được quy hoạch với nhiều ruộng hoa tam giác mạch và những ngôi nhà thuộc làng văn hóa khám phá Lũng Cẩm. Vé thăm quan là 10.000 đồng 1 người.


Dinh họ Vương cũng là một địa điểm chẳng thể bỏ qua ở thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc sắc, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.

Rừng đá trùng trùng cùng các cung con đường uốn lượn ở khu vực phố Ma Lé sẽ khiến cho khách du lịch ko khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên cương Tổ quốc.du lịch mộc châu sơn la Đây là tuyến đường dẫn bạn đến điểm cực Bắc ở thị trấn Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới sẽ là 1 review không thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.


Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là tuyến đường Hạnh Phúc nối liền Đồng Văn và Mèo Vạc. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc Đây là cung tuyến đường đẹp và lừng danh hàng đầu của bản nguyên đá. Cảm giác chạy xe giữa không gian hùng vĩ, chênh vênh giữa 1 bên núi đá 1 bên vực sâu và sông Nho Quế sẽ là 1 review đáng nhớ. Cao nguyên đá Đồng Văn với không gian núi đá hùng vĩ cùng trải nghiệm văn hóa đa sắc luôn là điểm đến quyến rũ với du khách.

Nguồn: Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ khi đến cao nguyên đá Hà Giang - C