Tour mùa lúa chín tại Hoàng Su Phì

khi cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cung con đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành.

Hà Giang là tỉnh giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. du lịch hà giang tháng 10 giả dụ bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời kì lý tưởng để bạn lên đường. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ồn ào, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác lúc đặt chân đến Hà Giang và bắt đầu review những cung tuyến phố tour, mà chết giả tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.


Tháng 9, đầu tháng 10 là thời khắc bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có dịp cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai...lac-duong.html Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến phố thu hút hồ hết du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc các con phố đi.

trục đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo 2 ngả, trong khoảng tuyến phố quốc lộ 2 qua Tuyên quang đãng đến Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía tuyến đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, khi trải qua những cung con đường cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào một toàn cầu khác. Dân chơi ảnh cũng thả phanh săn cho mình những bức ảnh đẹp tại nơi đây.

tới Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thoải mái trong bầu không khí trong lành với núi rừng chập chồng. Hay có thể thơ thẩn bước xuống các ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để hưởng thụ mùi thơm, ngai ngái, cộng hương vị giản dị của thiên nhiên.


du khách khó tính nhất cứng cáp cũng bị chinh phục bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc Mùa lúa ở Hoàng Su Phì được trồng một năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời kì đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân tour lại ơi ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù đến Hà Giang vào bất cứ lúc nào trong năm, khách du lịch cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. các nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trùng điệp cũng dễ khiến khách du lịch nao lòng.

Nguồn: Trải nghiệm những cung đường phượt Hoàng Su Phì mùa lúa chín - C