1. Tiết kiệm chi phí tối ưu
Không gian làm việc chia sẻ giúp cho những bạn trẻ khởi nghiệp, freelancers được làm việc trong một môi trường đầy tính chuyên nghiệp với các thiết bị được trang bị đầy đủ. Bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi lớn để thuê văn phòng và trang bị văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo.
Khi sử dụng mô hình Coworking Space tại quận Thanh Xuân, mức giá mà Hanoi Office đưa ra với mức ưu đãi cực lớn chỉ từ 4k/giờ bạn đã có một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ các tiêu chí sang, xịn, đẹp.
[replacer_a]: Dịch vụ văn phòng làm việc - coworking space tại Hanoi Office
2. Các dịch vụ đi kèm
Sức hấp dẫn của Coworking Space Thanh xuân không chỉ dừng lại ở chỗ ngồi sang trọng. Mà Hanoi Office có thể mang lại cho người dùng nhiều hơn thế nữa với các trang bị đầy đủ như sau.
3. Linh hoạt trong lịch làm việc
Ở Hanoi Office, một cá nhân có thể thuê chỗ ngồi làm việc của mình tùy theo ý muốn và lịch làm việc họ muốn.
Đồng thời, có thể sử dụng văn phòng với không gian rộng mở hơn nếu như bạn có cuộc gặp mặt với nhiều khách hàng, hay khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển to hơn và bạn muốn diện tích sử dụng rộng hơn mà không cần thay đổi địa điểm làm việc.
4. Làm việc với những cá nhân cùng chí hướng
Coworking Space Thanh Xuân là nơi quy tụ cộng đồng các bạn trẻ khởi nghiệp và freelancers nên rất năng động, trẻ trung và đầy ý tưởng. Đây cũng là một ý kiến hay cho việc bạn có thể tìm khách hàng, đối tác cho mình tại chính nơi này. Cùng nhau hỗ trợ và cùng nhau phát triển.
5. Hiệu quả làm việc tăng cao
Không gian yên tĩnh khi mọi người cùng làm việc với nhau. Thay vì, khi bạn là một cá nhân ngồi làm việc ở quán cafe ồn ào lại không có những trang thiết bị hiện đại, những người ở đó không cùng mục tiêu và cảm hứng với bạn.
Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi để được tư vấn sâu về dịch vụ coworking space tại quận Thanh Xuân qua hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909
[replacer_a]: Dịch vụ văn phòng chia sẻ trung tâm thủ đô Hà Nội - Zen Tower