Trung Tâm dpi được thành lập từ năm 1997, chuyên đào tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ngoài những môn học phần mềm và ý tưởng về thiết kế mà tất cả các trường đào tạo thiết kế đồ họa đều có, trung tâm dpi còn tập trung phát triển những môn ý tưởng nâng cao, tạo ra những thế mạnh nổi bật của học viên tốt nghiệp từ trung tâm dpi so với các học viên ở các trung tâm khác về mặt ý tưởng sáng tạo trong thiết kế.

Trung tâm dpi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy thiết kế đồ họa. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, bố trí linh hoạt là những điểm mạnh của trung tâm dpi.
dpiCENTER là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên của Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của dpi đã được chứng minh qua sự thành công của các thế hệ học viên hiện là các nhà thiết kế đồ họa, các giám đốc sáng tạo tại những công ty quảng cáo, giải trí hàng đầu như Young & Rubicam, Dentsu, OgilvyOne, Gameloft Việt Nam...

Chương trình dài hạn: Chương trình học trong 15 tháng chia làm 5 học kì với 18 môn học phần mềm và ý tưởng trong thiết kế. Học viên hoàn thành tất cả các môn học và làm portfolio cuối khóa


Khi đến với dpi, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm (cả người Việt lẫn người nước ngoài) hướng dẫn tận tình. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá, thử nghiệm và được thử thách rất nhiều ở dpi trước khi trở thành nhà thiết kế thật sự. Không những vậy, nếu bạn đã là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng muốn cải tiến tay nghề, chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và tư duy phong phú từ chính bộ não của bạn.

Cũng chính tại dpi, bạn sẽ định nghĩa được thế nào là một portfolio- một khái niệm design chuyên nghiệp mà ngay chính những nhà thiết kế Việt cũng ít người sử dụng đến. Bạn sẽ được đào tạo để thiết kế nên bộportfolio của riêng bạn. Đó là một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế thể hiện nỗ lực sáng tạo và phong cách của bạn. Đó là tài sản thiết kế quý giá có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án hay một vị trí cao hơn trong công ty.

Hiện nay, dpiCENTER đang tổng khai giảng khóa dài hạn và khóa chuyên đề sẽ khai giảng vào ngày 08/09/2014.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Đặc biệt các mức ưu đãi học phí:
- Đối tượng Học sinh - sinh viên :
+ Giảm 13% học phí đóng trọn khóa và 8% học phí đóng theo đợt
+ Bạn sẽ nhận được Bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 1 triệu.
+ Đăng ký khóa chuyên đề KG ngày 08/9: Ưu đãi 10% học phí cho học viên lần đầu đăng ký.
- Đối tượng học viên bình thường:
+ Đăng ký trọn khóa dài hạn giảm 7% học phí
+ Bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng
+ Đăng ký khóa chuyên đề KG ngày 08/9: Ưu đãi 10% học phí cho học viên lần đầu đăng ký.​
Trường Thiết kế đồ họa ứng dụng dpi
222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3
Email: dpituyensinh@gmail.com
Tel. (08) 3822 5902-3820 0051