Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại Máy lọc nước. Tuy nhiên việc lựa chọn cho gia đính một [replacer_a] đảm bảo chất lượng và hợp túi tìn đang làm nhiều người băn khoăn. Chúng tôi chia sẽ một vài tiêu chí cho bạn khi quyết định mua Máy lọc nước.

Tại sao phải lựa chọn máy lọc nước tốt nhất?


Cùng với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa và đô thị hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm nguồn nước càng là vấn đề lớn của xã hội, gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của nhân loại. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất là vấn đề được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm, ngay cả nước máy cũng chưa sạch như mắt thường đã thấy vì nó chứa một hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe.Máy lọc nước tốt nhất cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

- [replacer_a] phải lọc được các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…có trong nước.
- Phải lọc sạch được tất cả kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen (đây là một loại chất độc vô cùng gây nên bện ung thư)
- Nước đã được lọc ra phải giữ được các khoáng chất có lợi
- Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ.
- Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng, Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.
- Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm, không tốn điện, không tốn nước thải.
- Các chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ kèm theo hấp dẫn.
- Giá cả sản phẩm phù hợp ( Hãy là người tiêu dùng thông thái ).
- Để có thể lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất quý khách hàng nên tìm hiểu rõ nguy
ên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó. Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc từ vật liệu gì ?