Tin rao vặt: Tư vấn có nên nâng vòng 1 bằng phương pháp nội soi

 1. #1
  vantrang393 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  28

  Tư vấn có nên nâng vòng 1 bằng phương pháp nội soi

  Chào chuyên mục tư vấn Lavender. Xin tư vấn có tác dụng giúp tôi có nên phẫu thuật bằng cách làm vòng 1 to lên nhanh nhat nhờ nội soi không, có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không. Do ngực tôi khá nhỏ nên tôi đang muốn nâng vòng 1 để cho cải thiện vóc dáng. Sau khi tìm hiểu, thì nhiều chị em phụ nữ nói nên phẫu thuật ngực nội soi bằng đường nách. Vì vậy, mong bác sĩ giúp cho tôi lời khuyên.  TRẢ LỜI
  chị em phụ thân mến!

  Rất cám ơn chị em phụ nữ đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư của viện thẩm mỹ lavender hà nội . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “có nên nâng vòng 1 nội soi không, có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không” của chị em phụ nữ như sau:

  1. Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi không?

  Hiện nay, nâng vòng 1 nội soi đang là một trong những kỹ thuật tăng vòng 1 nhanh nhất tiên tiến và cũng được áp dụng rất hiệu quả nhanh hơn ở nhiều quốc gia.

  nâng vòng 1 nội soi là cách nâng vòng 1 dùng phương pháp nội soi 3D vào trong phẫu thuật, có tác dụng giúp phóng đại cấu trúc ngực lên nhiều lần, có tác dụng giúp những bác sĩ phẫu thuật đặt túi ngực vào khoang ngực một cách chính xác, mà không có gây hại đến bầu ngực, không có xảy ra biến chứng. cùng với những ưu điểm vượt trội so cùng với những cách nâng vòng 1 thông thường, nâng vòng 1 nội soi rất cũng được khách hàng tin dùng.

  Tại Việt Nam, cách nâng vòng 1 này cũng cũng được ứng dụng khá phổ biến và cũng được rất nhiều chị em lựa chọn để cho cải thiện giúp cho vóc dáng của vòng 1. Vì vậy, chị em phụ nữ không có cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi không có nữa mà hãy lựa chọn phương pháp này để cho cải thiện ngực của mình.

  2. Có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không?

  Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi đường nách là cách có dùng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của ngực bằng cách đặt túi độn (túi nước biển hay là túi gel) qua đường nách.

  Có nên nâng vòng 1 nội soi đường nách không? – Sở dĩ nâng vòng 1 nội soi đường nách cũng được ưa chuộng là vì đây là cách khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của cách nâng vòng 1 cũ:

  – Ngực tự nhiên, mềm mại và cân đối

  – Ít để cho lại sẹo vì đường mổ nhỏ nằm trùng cùng với nếp gấp nách

  – Độ an toàn cao

  – không có làm mất cảm giác đầu ngực

  – không có ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc giúp cho bé bú

  – Kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi túi ngực là dạng gel nên không có biến dạng dù bị lực mạnh tác động

  Chính bởi những ưu điểm nổi trội ở trên mà chị em phụ nữ nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi bằng nách để cho cải tiện ngực của mình mà không có phải băn khoăn có nên nâng vòng 1 nội soi không.
  Lần sửa cuối bởi vantrang393, ngày 18-01-2017 lúc 05:05 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google