Theo tử vi 2017 tuổi Tuất cần kiểm soát kĩ về mặt tài chính, nguồn thu nhập không ổn định. Nên hạn chế chi tiêu vào những việc không cần thiết. Thời điểm đầu năm, là những tháng ảm đạm nhất. Thời điểm cuối năm thì mọi việc khởi sắc hơn, có những khoản thu nhập ngoài dự kiến có thể bù đắp được những tháng ảm đạm kia. Ngoài ra, với bản tính tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, tuổi Tuất lại đạt được thành công trong các mối quan hệ nhất là trong việc đàm phán, giao lưu khách hàng.Xem tử vi trọn đời cho sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên sáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

xem tử vi tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Sức khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.