Thần tài hầu như không bao giờ gõ cửa nhà những người tuổi Tuất, mặ dù trong 12 cầm tinh họ là những người coi trọng tiền bạc nhất. Người tuổi Tuất coi trọng tiền bạc nhưng không phải loại người keo xỉn, bọn họ luôn có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, tiết kiệm, không bốc đồng trong tiêu xài, thường mà nói họ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nguyên do Tài thần không gõ cửa nhà họ là bởi vì cẩn thận có chút quá đáng làm họ không biết làm ăn lớn, luôn chậm mà chắc. Ngoài ra, bởi vì họ cực kì tốt bụng và có nhiều bạn bè, những bạn bè của người tuổi Tuất khi gặp khó khăn thường nghĩ tới đầu tiên là nhờ vả người tuổi Tuất. Những người tuổi Tuất tốt bụng đến mức gần như không biết từ chối.

Tử vi 2017 cho thấy, năm nay không phải một năm tốt lắm với túi tiền của những người tuổi Tuất, cho nên đừng có cho vay mượn lung tung rồi ‘một đi không trở lại’.

Kết quả hình ảnh cho ảnh tết 2017

Xem tu vi, năm Đinh Dậu là năm người tuổi Tuất bị sao dữ “Tiểu Hao” chiếu ở cung mệnh nên lương tháng ổn định, không kiếm thêm được từ các nguồn thu bên ngoài, nhiều khi tiêu nhiều tới mức “thu không đủ chi”. Do vậy, người tuổi Tuất cần quản lý tốt tài chính trong năm Đinh Dậu, cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết, hơn nữa không tham gia các hoạt động buôn bán mang tính chất đầu cơ hoặc rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế. Năm Thân nên tích trữ để phòng những lúc cần thiết.

Tháng tài lộc “ảm đạm” nhất là tháng 3, 7, 10 và 11 âm lịch, tài chính nên được thắt chặt lại. Trong hoạt động kinh doanh cần phải cân đối với vòng quay của vốn, chớ nên để tiền mặt bị eo hẹp quá mức. Tháng tài lộc tốt là tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch, đây là những tháng có thể gặp nhiều may mắn, có những khoản thu ngoài dự kiến nên phải tận dụng tốt để bù đắp cho những tháng ảm đạm kia.

Để có những lời chúc tết hay, hãy vào website của chúng tôi.