Theo tử vi 2017, các quý cô quý cậu tuổi Đinh Hợi cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để đón nhận thật nhiều may mắn từ chòm sao Thái Dương mang đến trong năm 2017 này. Đối với các quý cô quý cậu tuổi Đinh Hợi năm nay đúng là một năm đại thành công, mưu sự dễ thành, tài lộc thông hanh, sự nghiệp vững vàng…. nói chung là mọi việc đều thuận lợi khiến các quý cô quý cậu tuổi Đinh Hợi đón nhận không kịp. Tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề tình duyên, các quý cô quý cậu sẽ cảm thấy khá phiền lòng bởi đường tình cảm năm nay không được thuận lợi tốt đẹp như đường công danh sự nghiệp. Hãy tĩnh tâm để tâm hồn luôn thoải mái,tạo áp lực cho bản thân chỉ khiến các quý cô thêm mệt mỏi hơn.

VẬN MẠNG
Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Gia đình đoàn tựu Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hoả, đối với Quý Bà mạng Thổ được nhiều điều lợi trong cuộc sống do con cháu mang lại.Năm nay, Quý Bà vẫn đạt được kết quả khả quan, gặp Nguy thành An, hoá Hung thành Kiết. Có thể nói, đây là năm tương đối không xấu của Quý Bà. Quý tinh nhưng cũng Lực, Kình đồng toạ, luôn luôn được giúp đỡ, gỡ rối khi gặp khó khăn. Năm nay, mọi việc không được suôn sẻ mà thường gặp trở ngại ban đầu, nhưng sẽ đạt kết quả tốt về sau và phải chịu hao tốn tâm sức, tài lực một phần nào.

cau chuc tet haySỨC KHỎE
Năm nay Địa chi bị Xung, Bệnh phù nhập Hạn, dễ bị đau đầu, nhức xương vì phong tê thấp, nên quan tâm đến các bệnh thần kinh. 12 con giáp thấy các quý cô cần nghỉ ngơi, giữ cho cuộc sống thoải mái, sức khoẻ sẽ tránh được suy nhược ốm đau. Ngoài ra, nên cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm nhiều việc lành, cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn, nên giảm bớt lo nghĩ, toan tính và cần đề phòng tai nạn đi đường