VẬN MẠNG NAM MẠNG TUỔI TÂN TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018

Theo tu vi nam 2018 Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, lộc tài sung túc, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Kim mạng Quý Em may mắn thường đi kèm xui rủi, điều tốt đẹp không được hoàn toàn, đừng quá chủ quan.


Hạn gặp Huỳnh Tuyền nên đề phòng bệnh nặng có thể làm gián đoạn công việc, học hành, bỏ lỡ thời cơ tốt.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, công việc, học hành gặp nhiều may mắn, được người bảo bọc, giúp đỡ, lộc tài hưng vượng, ước muốn dễ thành. Gia đình tình cảm có vài bất ổn, nhưng không nặng nề.

Vận niên Kê giáp Viên khá an toàn, ấm êm. Quý Em được sống trong môi trường an hưởng thuận lợi tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vốn cần phấn đấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất bất lợi cho mạng Kim, dễ bị hao tán tâm sức. Sao chiếu mạng, Vận niên và Vận Thế tốt đẹp, thuận lợi, chỉ có một vài khó khăn, bất ổn nhưng không mấy ảnh hưởng. Tuy nhiên Huỳnh Tuyền là Hạn khá nặng, nếu Quy Em không biết giữ gìn sức khỏe, ỷ vào sức trai mà mãi lao theo danh lợi, không ngừng vọng động thì có nguy cơ xảy ra những điều bại hại khó lường. Mọi việc cần phải chừng mực, biết lắng nghe những lời bảo ban của người lớn thì đây là năm mở đường cho một tương lai tốt đẹp của Quý Em.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi toan tính và cẩn thận phòng bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống chưa ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên tùy thuận vào hoàn cảnh, cố gắng học hành vẫn có cơ hội tiến thân.

Cung Hạn có Thanh long, Thiếu dương nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Em là người thông minh, cũng có dịp muốn thay đổi nhưng sẽ rất khó khăn, có thể không thực hiện được. Với Tuần nhập Hạn, có phần tốt cho Quý Em vì Hạn đang vào Tuyệt Địa lại trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên đức là những Phúc tinh, hiện tại Quý Em luôn được sự giúp đỡ của gia đình hay được hưởng học bổng, không lo về mặt tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, trong những may mắn, Quý Em có thể gây mất tình cảm với người chung quanh vì lối nói thẳng, trực tính, không chịu nghe ý kiến của người khác, dễ sinh mất lòng, bỏ mất những cơ hội tốt để tiến thân.

Với Tấu thơ, Tuế phá, Thiên hư, Cô thần, Kiếp sát là những Phá tinh gây cản trở cho việc học hành hoặc công ăn việc làm. Đừng để bị lôi kéo hoặc gây tranh chấp với bạn bè, không khéo sẽ bị đưa vào con đường hư hại, dính dáng tới pháp luật và trước mắt, làm hư hỏng những dự tính xây dựng tương lai của Quý Em.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, bên cạnh Quý Em luôn có người thân giúp đỡ, nhưng với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của, bạn bè phản bội, hợp tác bất lợi, trong cái không thành cái có. Vì vậy, đừng nên giao du nhiều và đừng “kết bè, kết đảng”, có thể dẫn đến hại thân.

Về mặt tình cảm, năm nay Hồng Đào, Hỷ đều có mặt nhưng bị Tuần Triệt, “tình có cũng như không” chỉ là những kỷ niệm của thời son trẻ. Quý Em còn cả một tương lai rộng mở, đừng “sống chết vì tình”, sẽ lâm vào ngõ cụt. Gia đình có nhiều niềm vui, là nơi để Quý Em nương tựa.

Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tồn hội chiếu, sẽ có ích lợi trong các công tác, sinh hoạt từ thiện, thiện nguyện. Quan hệ với bạn bè nên dè dặt, với Cô thần, Quả tú, Tuế phá, Thiên hư, đừng nghe lời bạn bè rủ rê mà có ý định thoát ly gia đình, vì thời gian này chưa phải là lúc Quý Em có đủ điều kiện đẻ đơn độc bước vào đời.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay Quý Em có mọi điều kiện cần và đủ để xây dựng tương lai. Chỉ cần một ít cố gắng và tự chủ, đừng để bạn bè lôi kéo, đừng “đắm đuối” trong tình cảm lứa đôi thì chắc chắn Quý Em sẽ đạt được những thành tựu tốt. Thời vận chưa phải là tất cả, còn tùy thuộc quyết tâm ở mỗi người mà có kết quả khác nhau. Một năm khá tốt, nếu Quý Em ham học hơn ham chơi.

Xem thêm

Tử Vi 2018 Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tử Vi 2018 Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 (Nữ mạng) | Luận giải chi tiết