SantaGolf hãng sản xuất đồ da nổi tiếng tại HongKong chuyên làm các sản phẩm da cao cấp như thắt lưng, ví và đặc biệt là những tiếc [replacer_a] đẳng cấp thời trang nhất, những chiếc túi xách nam SantaGolf có thiết kế mang phong cách mới mẻ đầy cá tính từ chất da cao cấp với thiết kế cách điệu mang lại cho người dùng một sự trải nghiệm mới nhờ sự tiện lợi của nó.

Thiết kế của túi xách nam santagolf mà Menshop cung cấp có chức năng như một chiếc [replacer_a] với 1 ngăn khóa, ngăn ngoài cài khuy giúp bạn có thể tiếp cận những đồ vật cá nhân hay dùng tới một cách nhanh nhất. Mặt trong chiếc túi xách nam được lót một lớp nỉ mềm mại, êm ái tránh trầy xước cho những đồ vật như máy tính bảng khi đựng bên trong. Ngoài ra còn có ngăn khóa nhỏ bên trong bề mặt túi.

Có thiết kế nhỏ gọn chỉ với kích thước 24cm x 28cm x 5cm nhưng túi lại có độ tiện lợi rất cao nhờ chính thiết kế bên trong của nó. Với chiếc túi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo người đầy đủ những vật dụng cá nhân cần thiết như máy tính bảng, tài liệu, điện thoại, chìa khóa , ví, thẻ vv…

[replacer_a] thương hiệu santagolf có thể coi là một chiếc túi đựng ipad và nhiều đồ dùng công nghệ đa phong cách tiện dụng khi ra đường.

Túi xách nam SantaGolf có rất nhiều mẫu mã, tất cả tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn chất liệu, màu sắc, họa tiết. Túi xách nam SantaGolf cũng sẽ là lựa chọn cho những anh chàng yêu thích sự ngăn nắp bởi chiếc túi này thiết kế ngăn chứa đồ gọn gàng khoa học cho những món đồ công nghệ.