Công ty Bất động sản Proview hiện nay chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên chăm sóc khách hàng :10 người (Lương từ 2,5tr – 7tr/tháng)

Bất động sản PROVIEW chúng tôi là Công ty chuyên hoạt động trên 3 phân khúc chính (Chuyên phân phối những dự án cao cấp – Chuyên cho thuê những BĐS cao cấp cho người nước ngoài – Chuyên môi giới lại về mảng bán cho những dòng BĐS cao cấp như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng, đất nền ở các quận trung tâm trong nội thành HCM).

Yêu cầu: Ưu tiên NV đam mê chăm sóc khách hàng, có kinh nghiệm , chịu được áp lực, có ngoại hình là một lợi thế, Tiếng Anh lưu loát (ưu tiên những ứng viên sử dụng lưu loát nhiều ngoại ngữ), , năng động, linh hoạt trong xử lý tình huống.

(không cần ngoại hình, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
– Làm việc trong môi trường năng động.
– Được đào tạo về các kĩ năng về bất động sản như đàm phán, tư vấn,…
– Lương căn bản + Hoa hồng/ thưởng Doanh Số

Ứng viên nếu chưa thấy phù hợp với vị trí tuyển dụng của chúng tôi có thể tham khảo và ứng tuyển vị trí khác tại website của công ty chúng tôi: ” Tuyển dụng - Tuyển dụng | Proview-Land.vn ”.

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lí lịch, CMND, HK (Tất cả không cần công chứng, chỉ photo)
* Hồ sơ nộp về: 219A Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM ( Đối diện cổng B Trường quốc tế BIS) (Liên Hệ Ms Yan)

Thời gian nhận hồ sơ đến: Từ 27/02/2015 đến 20/03/2015 ( Có nhận hồ sơ qua email:info@proviewland.vn) ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm.

* Liên hệ: Ms Yan: 0919 46 2121 / 0933 235 111 / 0936 746 571

Email : info@proviewland.vn