Nhật bản nổi tiếng là quốc gia nền kinh tế phát triển vượt bật và có nền khoa học công nghệ đứng top thế thế giới vì vậy du học Nhật Bản ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Xuất phát từ nhiều nguyện vọng khác nhau, các bạn trẻ cũng lựa chọn cho mình những môi trường du học khác nhau ở các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada,… Tuy nhiên, so với những môi trường khác thì Nhật Bản là quốc gia rất thuận lợi để đi du học khi mà vấn đề tài chính không khiến các bạn phải lo nghĩ nhiều vì chính sách cho phép du học sinh vừa học vừa làm của Nhật Bản. Thông qua việc kiếm thêm nguồn thu nhập để trang trải học phí và sinh hoạt, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, học hỏi kiến thức xã hội và rèn luyện tính tự lập, bản lĩnh giữa những con người Nhật Bản nổi tiếng với tinh thần kỷ luật cao, chịu thương chịu khó. Ngoài ra, ngày càng nhiều công ty Nhật Bản mở rộng đầu tư vào thị trường Việt Nam nên đòi hỏi cao nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật, hiểu rõ về văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật. Đó chính là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh khi trở về nước tìm được môi trường làm việc tốt, phát huy được năng lực của bản thân đồng thời có được mức lương cao.

Tham khảo du học nhật bản cần bao nhiêu tiền

Các kỳ nhập học ở Nhật Bản
Thông thường các trường ở Nhật bản tuyển sinh 4 kỳ: tháng 4, tháng 7 và tháng 10 và tháng 1 tương ứng với thời gian học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng và 1 năm 3 tháng.

Hiện Golden Way đang tuyển sinh cho kỳ tháng 4 năm 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chi phí thấp. Đặc trưng của kỳ nhập học này chính là thời điểm mùa hoa anh đào Nhật Bản nở rộ, không khí tươi mát sẽ giúp các bạn học sinh lần đầu đến không phải đối mặt với những khó khăn về thời tiết, sức khỏe sẽ được đảm bảo để các bạn tập trung vào học tập và làm việc.

Du học Nhật Bản tại Goldenway
Công ty tư vấn du học Golden Way với 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý hồ sơ du học tự hào là nơi chắp cánh cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản. Hiện tại Golden Way là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nhật Bản tại Việt Nam. Năm 2018, du học Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm như: đảm bảo 100% có việc làm thêm sau khi sang Nhật, nhiều trường có chính sách học bổng cho các bạn du học sinh đạt thành tích cao, chi phí đầu vào thấp,…

Khi đăng ký du học Nhật bản tại Golden Way các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về mọi thủ tục, chi phí, các lớp luyện thi tiếng Nhật, cách trả lời phỏng vấn xin visa để có tỉ lệ đậu cao nhất,…
Tham khảo kinh nghiệm du học nhật bản

Điều kiện du học Nhật Bản
- Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 35 (các bạn học sinh cấp 3 có thể đăng ký tại Golden Way để được tư vấn sớm)
- Tốt nghiệp THPT (có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học là một lợi thế)
- Có bằng Năng lực tiếng Nhật (các bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Golden Way và luyện thi Nat-test chỉ từ 2-3 tháng với mức chi phí ưu đãi khi đăng ký du học)
- Nếu là tu nghiệp sinh thì thời gian về nước không dưới 1 năm.
- Có mục tiêu, lý do du học rõ ràng.

Các giấy tờ cần thiết
- Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng)
- Bằng tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học
- Học ba, bảng điểm
- Hộ chiếu (bản gốc)
- Bằng tiếng Nhật (vd: N5, N4, N3,…)
- 10 ảnh 3x4 và 10 ảnh 4x6 (chụp không quá 6 tháng)
- Đối với tu nghiệp sinh cần có bằng tiếng Nhật N4 và chứng chỉ JITCO do chính phủ Nhật xác nhận đã hoàn thành thời gian tu nghiệp tại Nhật.

Tham khảo tu nghiep sinh nhat ban có đi du học được không ?

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: từ ngày 30/05/2017.

Golden Way chính là nơi đáng tin cậy để bạn hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ, nhanh chóng và tỉ lệ đậu cao nhất, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản năm 2018 sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: Du học Nhật bản | Học tiếng Nhật | Du học các nước cùng Goldenway