Ứng dụng của hệ thống hút bụi bằng cyclone

Giới thiệu hệ thống hút bụi Cyclone hệ thống xử lý bụi Cyclone là hệ thống hút lọc bụi được dùng hơi rộng rãi. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

hầu hết máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc trang bị hiện đại: Máy cắt laser CNC Bystronics Thụy Sỹ , Máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, máy tiện thể Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật bản. đặc thù rất nhiều bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện kiểm soát an ninh, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bên cao.

sở hữu điểm tốt của đơn vị phân phối quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, quạt ly tâm hút bụi được kiểu dáng đặc thù dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi sở hữu lực hút khỏe, áp suất cao giúp hệ thống hút lọc bụi có hiệu suất làm cho việc cao, ít chi phí điện năng.
Ứng dụng của hệ thống lọc bụi dạng Cyclone

hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone phổ biến bụi như:

Hút bụi cho xưởng gỗ, máy chà nhám, bào cưa..

Hút bụi cho cơ sở sản xuất xi măng

Hút bụi cho khu công nghiệp than

ngành nghề phân phối phân bón.

Lọc hút bụi cho khói thải của nồi hơi

Hút bụi nhà máy đồ ăn nhanh…

các cấp chế biến thức ăn gia súc, gia cầm…

trật tự xử trí bụi bằng Filter:

không khí lẫn bụi nơi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, những hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực quyến rũ và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được phần nhiều các hạt bụi sở hữu kích thước rất nhỏ. Hiệu quả lọc đạt đến 90% và lọc được đông đảo những hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc.

Sau 1 khoảng thời khắc lớp bụi sẽ siêu dày làm sức cản của màng quá lớn, ta buộc phải ngưng cho khí thải đến qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên tác dụng lọc. Khí sau lúc qua trang bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoại trừ không khí.