Là phụ nữ, bạn sẽ thấy kích thước "núi đôi" của mình thay đổi trong các giai đoạn của cuộc sống. Đôi khi những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống là lý do khiến vòng một của bạn to lên hay nhỏ đi. Những thay đổi này đôi khi gây ra mối lo ngại ở nhiều phụ nữ. Một số người cảm thấy thoải mái khi kích thước vòng 1 nhỏ hơn, số khác lại khao khát sở hữu vòng 1 lớn hơn. xem chi tiết tang vong 1 có đau không ?


Dưới đây là những nguyên nhân gây ra những thay đổi bất ngờ về vòng 1, theo Boldsky:

Dầu ô liu

Axit béo và chất chống oxy hóa có trong dầu ô liu sẽ giúp đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa tình trạng vòng 1 chảy xệ. Loại dầu này chứa các chất dinh dưỡng, góp phần cải thiện tông màu da cũng như hình dạng của vú.

Lấy một chút dầu ô liu trong lòng bàn tay và chà xát nó trên bàn tay để tạo ra nhiệt. Dùng tay massage vú theo hướng đi lên trong 15 phút. Lặp lại việc này ít nhất 4-5 lần một tuần để đạt được hiệu quả. làm sao để tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất ?Hạt cỏ cà ri

Hạt cỏ cà ri giúp nâng vòng 1 và ngăn chặn chảy xệ. Đắp bột hạt cà ri trên vùng vòng 1 của mình, sau 20-25 phút rửa sạch với nước ấm, lặp lại việc này hai lần trong một ngày. Ngoài ra, ngâm hạt cà ri trong nước, uống mỗi ngày giúp vòng một săn chắc đáng kể.

Massage đá lạnh

Lấy 2-3 viên đá rồi massage trên vùng ngực. Không nên chà lâu hơn một phút vì đá lạnh có thể ảnh hưởng đến các mạch máu. Lau khô vú bằng khăn mềm và mặc một chiếc áo vòng 1 phù hợp ngay. Thực hiện 2-3 lần trong một ngày để vòng một được săn chắc.

Nguồn: Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo