Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2016, trải qua gần 8 năm phát triển, tạo dựng uy tín và “tên tuổi” với đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Nhưng gần đây lại dấy lên thông tin về Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo gây tranh cãi dư luận, và cũng khiến nhiều người đang có ý định đến đây khám lại chần chừ, hoang mang. Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cùng theo dõi các phân tích các ý kiến khách quan, đa chiều từ chuyên gia ngay sau đây.5 ƯU THẾ " CỐT LÕI" TẠO NÊN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Minh chứng rõ ràng nhất cho độ uy tín, chất lượng Đa Khoa Hoàn Cầu, gạt phăng những tin đồn vô căn cứ, thất thiệt chính là cho đến nay, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh từ thành phố HCM và các tỉnh lân cận đến khám. Trong đó có cả những bệnh nhân mới lần đầu đi khám, bệnh nhân tái khám, bệnh nhân theo dõi sức khỏe định kì và bệnh nhân được người quen/ bạn bè đã điều trị thành công tại Hoàn Cầu giới thiệu đến khám.


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH


Để tạo dựng “thương hiệu” Hoàn Cầu nhiều năm là sự nổ lực của toàn thể phòng khám trong việc đảm bảo tốt và nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ tại Hoàn Cầu không chỉ có bề dày chuyên môn, kinh nghiệm mà cũng giàu lòng nhân ái, đề cao y đức, tận tâm chăm sóc bệnh nhân, tất cả vì mục tiêu “Sức khỏe và lợi ích bệnh nhân là 2 yếu tố hàng đầu”


CÓ SỰ MINH BẠCH, RÕ RÀNG CHI PHÍ


Bên cạnh các ưu thế nổi bật về dịch vụ, hiệu quả khám chữa bệnh được đảm bảo nhưng mục tiêu của Hoàn Cầu là mong muốn mọi đối tượng bệnh nhân đều được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Nên chính sách chi phí được xây dựng hợp lý, có tính minh bạch, kê khai niêm yết tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân trước khi điều trị, xuất hóa đơn thu phí theo quy định được ban hành.


CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, KHANG TRANG, SẠCH SẼ


Tại Hoàn Cầu bệnh nhân được trải nghiệm môi trường y tế sạch sẽ, đầy đủ phân khu chức năng, không có mùi khử khuẩn nồng nặc như ở bệnh viện; khu chờ khám rộng rãi, thoải mái có nhiều tiện ích; phòng cấp thuốc đạt chuẩn GPP với trình tự làm việc khoa học; phòng thủ thuật vô trùng


QUY TRÌNH TIẾP NHẬN, ĐIỀU TRỊ BỆNH CHUYÊN NGHIỆP


Với sự tiếp cận, học hỏi và định hướng phát triển theo mô hình bệnh viện quốc tế. Các thủ tục hành chính, quy trình đăng kí khám chữa bệnh được tối ưu hóa, thực hiện khoa học, tiết kiệm thời gian. Bệnh án bảo lưu điện tử, cam kết 100% bảo mật. Bệnh nhân khi đến khám được tiếp đón niềm nở, chăm sóc nhiệt tình gần gũi, chữa trị hiệu quả và ra về với nụ cười hài lòng.


DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT HẸN 24/7


Đa khoa Hoàn Cầu là phòng khám đi tiên phong, ứng dụng công nghệ thông tin thành công vào quản lý bệnh án, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Làm “cầu nối” giữa bác sĩ và bệnh nhân trong chia sẻ kiến thức bệnh lý, đặt hẹn Online ưu tiên khám trước, chọn giờ khám và yêu cầu bác sĩ điều trị dễ dàng, được thụ hưởng quyền lợi được phục vụ ưu tiên, không chờ đợi…


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM
✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/
✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24
✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)NGUỒN: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không? Chất lượng thế nào?

LINK: https://quynhvinh.gov.vn/tong-hop/ph...e-nao-360.html