Hiện nay, văn phòng ảo đang là một xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mong muốn giảm chi phí vào thuê văn phòng, từ đó tăng doanh thu. Nếu bạn là một trong số những doanh nghiệp đó, HÃY ĐẾN VỚI HANOI OFFICE để cùng hiểu rằng tại sao văn phòng ảo ngày càng trở thành một trào lưu những năm gần đây và cùng trải nghiệm những dịch vụ mà Hanoi Office cung cấp nhé.
XEM THÊM: văn phòng ảo cho thuê tại Hanoi Office để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn - TẠI ĐÂY!
CÁC GÓI DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO CỦA HANOI OFFICE
Hanoi Office đã cân nhắc và quyết định 4 mức giá cho 4 gói dịch vụ khác nhau, cùng với đó là các gói tiện ích đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục đích của nhiều đối tượng khách hàng.
Gói Economy: Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng
Gói Standard: Chỉ từ 900.000 VNĐ/tháng
Gói Business: Chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng
Gói Deluxe: Chỉ từ 1.900.000 VNĐ/tháng
Bên cạnh đó, để có được 1 vị trí thuận lợi, Hanoi Office cũng cung cấp cho các vị khách hàng 4 lựa chọn ứng với đó là 4 địa điểm khác nhau. Chỉ chưa đến 700.000 VNĐ/tháng, quý vị đã sở hữu 1 văn phòng ảo thuận tiện cho quá trình kinh doanh của mình.
Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy
Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông
Cơ sở 4: 9 Ngõ 7, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm
Ngoài 2 lợi ích trên thì Hanoi Office còn đem lại giá trị gì khác khi bạn đặt bút ký hợp đồng, hãy cùng xem nhé!
NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ VĂN PHÒNG ẢO CỦA HANOI OFFICE
Hanoi Office sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ để làm đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp, làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, nơi nhận bưu thư - bưu phẩm,...
Hanoi Office sẽ giúp bạn tiết kiệm trong khoản chi tiêu thuê văn phòng chỉ với chưa đến 700.000 VNĐ/tháng.
Hanoi Office sẽ hỗ trợ cho bạn nhân viên bao gồm: lễ tân tiếp khách, nhân viên đại diện chuyên nghiệp xử lý những công việc trong phạm vi cho phép.
Hanoi Office sẽ cung cấp phòng họp, phòng tiếp khách linh hoạt mỗi khi bạn cần và các thiết bị văn phòng như: Máy in, máy fax, máy photo, …
Hanoi Office sẽ hỗ trợ chi phí điện, nước và internet tốc độ cao luôn sẵn sàng khi bạn cần gặp đối tác.
Hanoi Office sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ khác như: chữ ký số, viễn thông số, thành lập doanh nghiệp, biên - phiên dịch, soạn thảo văn bản, ...
Trên đây là 6 lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê văn phòng ảo tại Hanoi Office. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng đăng ký để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nào!
ĐĂNG KÝ NGAY: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hanoi Office - TẠI ĐÂY!