Heading 4:

Thị trường vàng tiếp tới luẩn quẩn quanh mức cao hơn 2 tuần trong phiên chiều nay sau lúc có thêm gần 2% trong ngày hôm qua. Kỳ vọng FED nâng lãi suất trong tháng này rõ ràng đã bị lu mờ sau các thông tin ngân sách không mấy khả quan.Cụ thể, gia vang 9999 giao ngay đang được bán với giá $1348/oz, giảm nhẹ so với trước đó là trên $1,351/oz.

Có thể thấy, trí não thị trường gia vàng, gia ca phe hom nay đã phần nào làm mới đề cập từ dữ liệu kinh tế nghèo nàn tối qua- trader Alex Thorndike tại MKS PAMP Group cho hay.

Theo chuyên gia phân tích khoa học Wang Tao tại Reuters, vàng giao ngay có thể mở rộng đà nâng cao về ngưỡng $1,358/ounce sau lúc đã nhanh chóng chinh phục ngưỡng cản $1,347.

“Thị trường được kỳ vọng sẽ rơi vào trạng thái trầm lắng cho tới khi nhận được quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu âu vào ngày mai”- Kent Li tại Wing Fung Precious Metals nhận định.

“Chúng ta có thể thấy giá vàng dao động trong phạm vi $1,350-$1,360 với ngưỡng hỗ trợ $1,345 và ngưỡng kháng cự $1,365.”- ông bổ sung.

Trên thị trường tiền tệ, đồng dollar vẫn nghiêng về hướng giảm lúc cơ hội để FED điều chỉnh lãi suất trong tháng không còn nhiều.

“Bước nâng cao mới đây của vàng rõ ràng vô cùng dấu ấn . Sự thiếu vắng tính năng tăng lãi suất trong tháng 9 đã tác động mạnh tới thị trường này. Sức mạnh của đồng dollar có thể hạn chế quý kim đi lên. Tuy nhiên, stress địa chính trị, bất ổn chi phí toàn cầu sẽ là các yếu tố hỗ trợ cho vàng”- chuyên gia phân tích James Steel tại HSBC viết trong một chép lại .

“Giá vàng vẫn được coi là lạc quan nhưng đà tăng vững chắc sẽ bị hạn chế ”- ông nhấn mạnh .

Phân tích công nghệ

Giá vàng đã thành công trong phấn đấu leo cao nhằm tiếp cận tiêu chí nhu yếu tiên phong là 1354.10. Chạm ngưỡng này sẽ là cơ hội để thị trường mở đường khẳng định sóng tăng nhắm điểm dừng tiếp theo là 1400.00. Cần phải coi trọng rằng đường EMA50 đang phát đi các tín hiệu khả quan, củng cố cho hiệu năng đi lên của vàng trong năm kế tiếp .

vì thế , viễn cảnh nâng cao giá của vàng sẽ tiếp tới duy trì trên cơ sở ngày và trong ngắn hạn cho tới lúc nào thị trường phá thủng ngưỡng 1297.75 và trụ vững dưới con số này. Cần phải đế ý rằng chỉ số stochastic bảo trì công trình xây dựng hiện đang hơi bi quan và có thể tạo nên một vài biến động sideway tạm thời trước lúc quay lại với khuynh hướng nâng cao một lần nữa.

Phạm vi giao dịch trong ngày kỳ vọng từ ngưỡng hỗ trợ 1330.00 tới ngưỡng cản 1375.00.

xu hướng kỳ vọng trong ngày: nâng cao giá