Thi công hồ cá koi sân vườn tại Bình Thạnh có kiểu dáng đẹp – độc – lạ. Đây là mẫu thiết kế hồ cá mới rất được nhiều người thích, kể cả những vị khách khó tính nhất.Gia đình bạn may mắn có một ngôi nhà lớn với diện tích sân vườn hoành tráng? Nhà bạn mong muốn trang trí vườn thế nhưng vẫn chưa có được kiểu hồ hay ho? Các bạn đã suy nghĩ đến việc lfm hồ cá và đang tìm kiếm nơi làm hồ cá koi đẹp nhất?
Vì sao rất nhiều người lựa chọn [replacer_a]?
Hoàn toàn không sai khi nói rằng, làm hồ cá chép koi là mẫu hồ cá cảnh ấn tượng nhất thời điểm hiện nay.
Trước tiên, hãy xem xét đến độ đa dạng một chút. Từ thiết kế hồ cá chép koi sân vườn, bể cá bên trong ngôi nhà, hồ cá koi Nhật ở dưới chân cầu thang bộ… Nhà bạn chỉ cần chọn một vị trí thích hợp thì có hàng tá mẫu hồ nuôi cá koi để chọn. Còn nếu bàn đến vấn đề thẩm mỹ thì không phải lo lắng. Một vài mẫu thiết kế hồ cá chép koi tiểu cảnh sở hữu vẻ đẹp ấn tượng. Dù là ai “lỡ” nhìn ngay lập tức liền bị mê hoặc ngay.
Gợi ý kiểu hồ cá chép koi tại Bình Thạnh
Dựa theo yêu cầu từ gia chủ, chúng tôi chọn làm hồ nuôi cá chép koi trong sân vườn. Chỗ này là một vị trí rất thuận lợi và rất dễ tạo “view”. Vừa hòn toàn có thể sử dụng các mặt tường để trang trí. Vừa để thêm một bộ bàn ghế gần hồ để ngắm đàn Cá koi tung tăng bơi lội hàng ngày.Cũng tương tự như các thiết kế hồ cá koi sân vườn đẹp đã được Cát Tường làm trước đó. Ở mẫu này chúng tôi chọn dùng lối bày trí hồ cá chép koi tiểu cảnh nong bộ. Để tạo nét ấn tượng cho hồ đồng thời khắc phục đi vẻ “thô cứng” của đá… Cát Tường chọn cách phối hợp lắp đặt thêm một số cây xanh. Lúc trời nắng nóng, bóng râm cây xanh soi xuống mặt nước tạo bóng mát. Cá koi Nhật có thể ẩn nấp vào đó để tránh ánh nắng.Bên cạnh đó, Cát Tường tận dụng hai bên tường để đắp nổi đá thành một bức tranh nhìn đơn giản nhưng mà cũng không kém phần ấn tượng. Đó cũng được đánh giá là điểm nhấn tạo thành sự khác biệt của hồ koi này khi so với những kiểu thiết kế hồ trước đó.
Những lưu ý khi [replacer_a] sân vườn
Trang trí của hồ cá koi vô cùng đa dạng như: bể hình bán nguyệt, uốn cong hoặc là mẫu hồ cá hình bầu dục… Do vậy, gia đình bạn có thể dựa vào nơi lắp đặt hồ để chọn thiết kế bể hợp lý.Độ sâu của hồ cá chép koi Nhật Bản đừng nên cao quá 1,5 m. Riêng với phần thành hồ bạn có thể chọn đá sỏi màu sẫm hoặc là tối màu để trang trí.
Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện các vật dụng như là: bộ lọc hồ cá koi, thiết bị sục khí… Thì cũng đừng bao giờ vội vàng mà thả cá chép koi vào ngay. Nhớ đợi ngâm nước hồ cá và xả đi chừng 2 - 3 lần rồi mới cho thả Cá chép koi vào nuôi. Và chắc chắn, trước khi thả cá koi vào hồ đừng quên sử dụng dung dịch chuyên dung sát khuẩn cá. Việc này sẽ giúp các bạn hạn chế tình trạng cá mang vi khuẩn gây hại và làm ảnh hưởng đến nước hồ đấy!Bạn cảm thấy thế nào về mẫu hồ này! Hồ cá koi Nhật Bản này quá đẹp mắt phải không? Như vậy còn chờ điều gì nữa mà vẫn chưa gọi điện ngay với Hồ cá Cát Tường. Công ty chúng tôi có hẳn tập Album các kiểu thiết kế hồ cá koi Nhật Bản “hot” nhất hiện nay để gia đình bạn chọn thi công. Đăng ký sớm để có một hồ cá tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!