Khu Công Nghiệp Việt Nam Singarpore 2 (vsip 2) là khu đô thị kiểu mẫu thiết kế theo tiêu Chuẩn Sigarpore tại Việt Nam, Vói hơn hàng trăm Doanh Nghiệp bao gồm các tập đoàn hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương đăng ký hoạt động, là KCN kiểu mẫu có tốc độ lấp đầy nhanh nhất Hiện nay tại Việt Nam, kéo theo hàng ngàn Công nhân và chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống.

Được Quy hoạch đồng bộ hạ tầng hoàn thiện, đường trải nhự từ 16 đến 38m vỉa hè lót gạch điện nước kéo đến từng lô với KCN nằm bên trong bao quanh là các khu dân cư. Bên trong bao gồm rất nhiều tiện ích như: Chợ, Siêu thị, trường học, Bến Xe, Trung Tâm Mua Sắm, Khu Ẩm Thực, bệnh viện, khu vui chơi, khu thể thao, công viên..... Tất cả đều có trong Dự án.

Ngoài ra nhờ vị trí tiếp giáp với Tp mới Bình Dương, cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẳn có của khu vực này. Từ vị trí đi vào trung tâm Tp chỉ 7 phút di chuyển.

Hạ Tầng hoàn thiện, Sổ đỏ thổ cư 100%, sang tên nhanh chóng trong ngày

Giá chỉ từ 360 triệu/nền tùy vị trí

Pháp lý rõ ràng, vị trí cực đẹp là điều kiện để vsip gia tăng giá trị trong tương lai, với mức tăng từ 20-30% cho 1 nền tùy vị trí đã chứng minh cho việc đầu tư bất động sản tại đây là rất hợp lý

Vsip 2 khu đô thị đầu tư an toàn gia tăng giá trị cao nhất tại Bình Dương, Hãy liên hệ để được tư vấn chọn vị trí đẹp nhất

0988.932.035 hoặc 0916.22.83.93