[replacer_a] – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Hội An không chỉ còn lưu giữ văn hóa vật thể mà nền văn hóa phi vật thể cũng đồ sộ không kém. Nơi đây là sự giao thoa giữa các nền văn hóa Á và Âu. Hãy đến nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự thuộc [replacer_a] để chiêm ngưỡng sự thanh bình, hiền hòa sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Cách Hội quán Triều Châu (địa chỉ - số 157 đường Nguyễn Duy Hiệu) thường được gọi với cái tên dân dã là "Chùa Ông Bổn") ở thành phố Hội An 6 km, dự án Vinpearl Hội An Resort Villas được triển khai xây dựng 25 căn biệt thự được trang bị đầy đủ những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp Quốc tế.
Vinpearl Resort Villastại bãi biển Cửa Đại Hội Andự án Vinpearl Hội An ResortVillas tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại, một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam. Sở hữu vị trí trung tâm chiến lược, dự án có khoảng cách rất gần tới các địa điểm quan trọng của tỉnh như bến tàu Cửa Đại, phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm,…
Các căn biệt thự Vinpearl Resort Villas tại Hội An mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư
Từ lâu, vùng đất Quảng Nam đã được biết đến là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản nổi tiếng là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Bên cạnh hai di sản văn hóa thế giới độc đáo này, Quảng Nam còn sở hữu những địa điểm du lịch hấp dẫn khác như bãi biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm, nhà cổ Hội An, Hội Quan Hội An … Với việc sở hữu những di sản, danh thắng nổi tiếng, lượng du khách tìm đến Quảng Nam là rất lớn và không ngừng tăng qua các năm.
Được xây dựng tại bãi biển Cửa Đại xinh đẹp, dự án Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là nơi thu hút sự chú ý của đông đảo du khách. Do vậy, dự án chính là một kênh đầu tư hiệu quả, mang lại tiềm năng lợi nhuận từ việc cho du khách thuê phòng. Sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất của tỉnh Quảng Nam, dự án còn có một tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai.
Chủ đầu tư Vingroup đã lên lịch vào:

Thời gian: 14h30 thứ 7 ngày 06 tháng 5 năm 2017

Địa điểm: Phòng Crytal, tầng 6, khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội

Gọi ngay Hotline để được tư vấn tài chính và chọn căn: 0973.871.395

Hoặc đăng ký tại để nhận toàn bộ thông tin dự án tại:
Dự ánbiệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An

sự kiện mở bán dự án Vinpearl Hội An Resort Villas

Tags: Vinpearl Hội An Resort Villas, Vinpearl Hội An, dự án Vinpearl Hội An, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Resort Villas, biệt thự Vinpearl Hội An, đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An