Động tác 1: Làm nóng bàn tay trướckhi massage vòng 1 để cho kích thích tuần hoàn máu cũng như làm săn chắc ngực. phương pháp dễ dàng nhất là xoa mạnh hai bàn tay cùng với nhau.

Động tác 2 : tiếp theo áp tay lên bầu vòng 1 và bắt đầu massage, nhẹ nhàng xoa hai bàn tay lên vòng 1 theo chiều xoáy tròn, hai tay xoay ngược chiều nhau.

Thực hiện 100 – 300 lần như vậy, mỗi lần khoảng 2 giây.

Tư thế thư giãn chân trên tường giúp cho vòng 1 nở nang

chị em phụ nữ nên có chị em phụ nữ hướng dẫn khi tập yoga để cho cũng được học hỏi thêm về những tư thế khác và kỹ thuật thở đúng phương pháp để cho đạt cũng được kết quả tốt nhất.

những bài tập giúp cho vòng 1 nở nang đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài và đều đặn. Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng nên có một chế độ dinh dưỡng khoa học để cho bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết. nếu như như mong muốn có vòng 1 đầy đặn, duy trì lâu dài mà không có mất quá nhiều thời gian, chị em phụ nữ có thể tham khảo những phương pháp nâng vòng 1 hiện đại, an toàn. xem thêm: phương pháp cách tăng vòng 1 cấp tốc giúp cho nàng vòng 1 lép .

Ăn đậu phụ tăng vòng một

Chế biến đậu phụ cùng với nấm có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ ăn đậu phụ tăng vòng một cực kỳ hiệu quả nhanh hơn mà không có hề bị ngán

Tác hại khi ăn quá nhiều đậu phụ

nếu như như ăn quá nhiều đậu phụ trong một khoảng thời gian dài có thể khiến chị em phụ nữ đầy bụng, khó tiêu, xơ cứng dộng mạch. Ngoài ra trong đậu nành có thể có những thành phần thúc đẩy, đào thải iot ra ngoài nếu như như như ăn quá nhiều đậu chị em phụ nữ rất dễ mắc phải tình trạng thiếu iot. xem tiếp: làm sao để cho tăng kích thước vòng 1 trong 1 tuần nhanh nhấtTheo lời khuyên của những chuyên gia, không có nên ăn đậu phụ quá hai lần trên một tuần. dùng đúng phương pháp có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ hạn chế cũng được mức thấp nhất những rủi ro đồng thời hấp thụ cũng được hết những chất dinh dưỡng cần thiết có trong đậu phụ.

Hi vọng những “bí kíp” mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể có tác dụng giúp giúp cho phái đẹp ăn đậu phụ tăng vòng một hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất. Kiên trì dùng đậu phụ kết hợp thêm những thực phẩm khác như hạt vừng, đu đủ, cam quýt…chắc chắn có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ có cũng được vòng một lý tưởng, săn chắc. Chúc chị em đạt cũng được hiệu quả nhanh hơn cùng với công cuộc “cải tạo” đôi gò bông đào của mình.


Nguồn: cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà cho phái đẹp