Bất cứ ai đều có những giấc mơ riêng của mình. Những ước mơ ao ước ấy sẽ là động lực để mọi người cố gắng nỗ lực phấn đấu. Bạn đã từng có ước mơ như thế nào ? Bạn có cố gắng để thực hiện ước mơ của bạn hay không ? Bạn đã có thể thực hiện ước mơ của bạn không ? xem boi bai ngay để có thể biết giấc mơ của bạn khi nào sẽ trở thành sự thực ngay nhé !

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Khi nào giấc mơ của mình trở thành sự thật?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Queen of Swords

Trong vài năm nữa

Nói giấc mơ với một người thực tế như bạn thì quá viển vông, bởi bạn chỉ đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn và dài hạn, thay vì mất thời gian để nghĩ về vài điều không có thật. Nói cách khác, giấc mơ xa nhất của bạn có thể là được làm công việc mình yêu thích, dốc hết đam mê, nhiệt huyết cho việc đó, dù không thu được nhiều tiền. Khi ấy, bạn đã thấy mãn nguyện và tiếp tục duy trì lối sống thực dụng.

Lựa chọn 2: The Tower

Hàng chục năm nữa


Chủ nhân của lá bài này đích thực là người sống có nguyên tắc, tuyệt đối tuân thủ nề nếp tự vạch ra và luôn làm theo đúng khuôn mẫu kế hoạch. Ngoài sự kiên trì, bạn còn sở hữu chí tiến thủ, nên biết suy tính trước sau và xác định giấc mơ lâu dài cho cuộc đời. Bạn hiểu rõ đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình mường tượng về giấc mơ đủ để thay đổi cuộc đời, mà không huyễn hoặc, viển vông.

Lựa chọn 3: The Fool Không thể xác định thời gian

Sở dĩ bạn không thể dự đoán khi nào giấc mơ của mình sẽ trở thành thực tế là bởi bạn không hiểu rõ mình mơ gì. Hoặc trường hợp thứ hai là bạn mơ tới điều quá viển vông, hiện thực hóa khó bằng việc… lên trời. Đôi lúc, sự mơ mộng giúp bạn lạc quan, nhưng lại khó tập trung và sống theo bản năng nhiều hơn.

xem bói có thể dự đoán ước mơ của bạn khi nào có thể thành hiện thực. Những nếu bạn chỉ bỏ ước mơ ấy trong suy nghĩ mà không cố gắng phấn đấu để thực hiện nó thì giấc mơ mãi vẫn chỉ là giấc mơ thôi không thể thành sự thật được.