Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc hai người yêu nhau bất đồng quan điểm dẫn tới cãi vã. Khi bạn và người ấy tranh cãi thì ai sẽ là người chịu đầu hàng trước ? Người đầu hàng có phải là bạn hay không ? Xem boi bai tay để bạn có thể dự đoán độ lì của bạn và người ấy khi cãi nhau nhé . Bạn sẽ biết được ai sẽ là người chiến thắng ngay đấy !

Xem bói có thể giúp bạn có những giải đáp thắc mắc cho những vấn đề tâm lý mà bạn không thể tự trả lời được. Xem bói sẽ giúp bạn có những quẻ bói thú vị về tình yêu và cuộc sống. Xem bói ngay nhé

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình và người ấy có giận nhau lâu?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Pentacles
Không quá 1 ngày

Lựa chọn quân bài này cho thấy, bạn và người ấy không thể chịu đựng được khi phải nhìn thấy khuôn mặt lạnh lùng của nhau. Do vậy, dù đúng hay sai, nửa kia sẽ luôn chủ động làm lành để cả hai lại trở lại trạng thái mặn nồng như bình thường. Bạn cũng rất hiểu tính cách này của đối phương nên dễ dàng tha thứ, bỏ qua mọi hiểu lầm giữa đôi bên.

Lựa chọn 2: Wands Bastos
Ít nhất là một tuần
Vào những ngày bình thường, hai bạn quấn quýt rất tình cảm. Tuy nhiên, những dịp lễ đặc biệt như Valentine, Giáng sinh, sự cố lại xảy ra với tình yêu của bạn. Vì những lý do khách quan nào đó, hai bạn hay giận nhau. Tính cố chấp của hai người khiến không ai chịu nhượng bộ, cho đến khi nỗi nhớ cồn cào sau khoảng một tuần không gặp đã làm động lực mới hàn gắn lại tình cảm.

Lựa chọn 3: The Magician
Vài tuầ
xem bói thấy được với bạn, khi đã quyết định “chiến tranh lạnh” với người ấy nghĩa là cả hai đang mâu thuẫn một vấn đề gì đó rất to tát. Ví dụ như người thứ ba xuất hiện hay nửa kia lừa dối chuyện tình cảm, tiền bạc lớn. Bởi lẽ, bản tính của bạn không hay để ý tới những chi tiết nhỏ và để bụng lỗi lầm của người ấy.

ựa chọn 4: Chalices
Không có “chiến tranh lạnh
Nói hoàn toàn không thì chưa hẳn chính xác, nhưng những xích mích giữa hai bạn chưa đạt đến độ không nhìn mặt, không nói chuyện. Cả hai đều vô cùng hồn nhiên và suy nghĩ mọi chuyện rất đơn giản.