Bạn muốn tìm việc làm kế toán chưa kinh nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh? Nhưng bạn chưa biết phải tìm ở đâu, trên trang việc làm nào là uy tín và đảm bảo nhất? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nên xem tin tuyển kế toán chưa kinh nghiệm đảm bảo phù hợp, đáng tin cậy. Mời các bạn cùng tham khảo!
1. Thực trạng kế toán chưa có kinh nghiệm hiện nay
Hiện nay, đại đa số các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng kế toán đều yêu cầu tối thiểu của họ là phải có 1 năm kinh nghiệm thực tế. Với yêu cầu này, những sinh viên kế toán mới ra trường khó có thể tìm một công việc kế toán ngay được.
Do đó, các sinh viên mới ra trường thường loay hoay tìm kiếm mọi cách để trang bị kinh nghiệm nâng cao năng lực cho bản thân. Có nhiều cách để bù đắp những yêu cầu mà người sử dụng lao động đề ra như đi học thêm, học văn bằng hai, hay nâng cao trình độ như cao học… Tuy nhiên, có những đơn vị kinh nghiệm thực tế vẫn là yếu tố quyết định quan trọng hơn tất cả.
Không ít tân sinh viên kế toán “vật lộn” với việc học kế toán tại trường. Nhưng tích lũy kinh nghiệm thì cần có một công việc tại các cơ quan và doanh nghiệp, nhưng rất ít các cơ quan, doanh nghiệp nhận những lao động chưa có kinh nghiệm vào làm việc. Đó là sự mâu thuẫn giữa người sử dụng lao động và người lao động. Người lao động đi tìm kinh nghiệm, còn người sử dụng lao động lại chọn đối tượng là những người đã có kinh nghiệm.
Có thể nói, đây là tình trạng nhức nhối đang xảy ra phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tạo cơ hội việc làm cho kế toán chưa có kinh nghiệm tại Tp.HCM. Việc này giúp các tân bình ngành kế toán có cơ hội thể hiện khả năng qua việc làm thực tế và tích lũy kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân mình.
2. Xem tin tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại Tp.HCM uy tín ở đâu?
Theo khảo sát mới nhất, VietnamWorks là trang việc làm uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để bạn truy cập xem tin tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại TpHCM. Chỉ cần vào trang web và gõ key “ kế toán chưa có kinh nghiệm” rồi chọn địa điểm là Tp.HCM là hàng loạt các tin đăng tuyển dụng của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp khác nhau hiển thị ra để bạn lựa chọn.
Bạn cần click vào từng tin đăng để xem yêu cầu cụ thể, từ đó đưa ra quyết định có nên ứng tuyển hay không. Tuy nhiên, vì bản thân bạn chưa có kinh nghiệm về kế toán nên cũng đừng quá kén chọn. Hãy chọn một đơn vị thuận tiện trong di chuyển và có lĩnh vực chuyên môn bạn thích để xin việc. Hãy xem đây là môi trường để bạn học hỏi và thực hành hóa những kiến thức bạn đã học trên ghế nhà trường.
Tại VietnamWorks bạn có thể ứng tuyển trực tuyến nên hãy chuẩn bị sẵn một CV xin việc thật ấn tượng và bài bản, để gửi đến nhà tuyển dụng. Cơ hội việc làm kế toán chưa có kinh nghiệm tại Tp.HCM không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé!
Truy cập ngay Vietnamworks.com để tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm kế toán phù hợp thôi bạn hỡi!