Tin rao vặt: Xem tử vi Phúc Lộc Tình Duyên tuổi Mão năm 2017

 1. #1
  mohale Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  3

  Xem tử vi Phúc Lộc Tình Duyên tuổi Mão năm 2017

  Theo xem tu vi nam 2017 thấy cuộc đời của những quý cô quý cậu tuổi Mão sẽ có rất nhiều điều tốt đẹp, may mắn bởi gặp được Thiên Phúc quý nhân bảo vệ cung phúc tự. Ngoài ra với tính tình hiền lành, cần cù chăm chỉ cộng với trí thông minh hơn người của mình, các quý cô quý cậu sẽ làm nên thật nhiều điều tốt đẹp và lớn lao trong năm 2107 này. Có thể thấy năm 2017 là một năm thuận lợi để thu hoạch thật nhiều thành công đối với các quý cô quý cậu tuổi Mão. Để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, các quý cô quý cậu tuổi mão hãy chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình nhé. Một bài tập thể dục nhẹ nhàng và chế độ ăn hợp lý sẽ giúp những người tuổi Mão khỏe mạnh hơn rất nhiều!  Tuổi Mão:

  Phúc: Gặp được Thiên Đức quý nhân, bảo vệ cung Phức Tự, gặp hung hóa cát, gặp khó hóa may, giúp bảo vệ vận thế của năm được bình an.

  Lộc: Tử Phù sát khiến cung Lộc ảnh hưởng nặng nề, thị phi nhiều.

  Thọ: Kiếp Sát nhập mệnh, vì thế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn ảnh hưởng đến người thân trong gia đình.

  Tình: Gặp thế Mộc Dục ám hợp nên tình cảm và hôn nhân tốt đẹp. Tình cảm trọn đời của bạn nếu đã kết hôn cũng cần đề phòng sự xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc.

  Nhắn gửi yêu thương qua những lời chúc tết tốt đẹp đầu năm!  Tài: Gặp Thái Cực quý nhân,không giúp chiêu tài vượng vận mà chỉ bù lại năng lượng thiếu hụt giúp tài vận ổn định, hồi phục.

  Theo tuvi thấy Duyên: Chính Quan đại vận, có lợi cho cung Nhân Duyên. Lưu ý làm việc gì cũng phải quang minh chính đại, nên hợp tác cùng làm không nên đơn thương độc mã.
  Lần sửa cuối bởi mohale, ngày 26-10-2016 lúc 08:07 AM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google