Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, các công trình xây dựng.... chủ đầu tư phải được cấp giấy phép xây dựng. Theo quy định, những hồ sơ nộp xin cấp giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế sơ bộ. Thực tế, bản vẽ chỉ mang tính "hình thức" ít được ứng dụng vào căn nhà nhưng nó lại là một thủ tục gây nhiều phiền phức cho người dân.
Nếu nắm vững quy định của pháp luật, vần đề xin giấy phép xây dựng không phải là quá khó khăn bởi vì các thủ tục đã được đơn giản hóa rất nhiều. Nhưng hiện nay, việc cấp giấy phép xây dựng đang rơi vào tình trạng mỗi nơi áp dụng mỗi kiểu, gây nhiều khó khăn và tốn kém cho người dân khi xin phép xây dựng. Do đó, một đơn vị thiết kế rành về quy chuẩn xây dựng và quy hoạch của từng địa phương sẽ giúp bạn đỡ tốn thời thời gian chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần. Hơn thế nữa, nếu không được cấp giấy phép xây dựng bạn sẽ bị mất trắng khoản tiền lập bản vẽ. Đối với nhiều người, đó là một số tiền không hề nhỏ.
Với nhiều năm chuyên trách trong lĩnh vực quản lý đô thị, tài nguyên, môi trường, thuế nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản; hiểu rõ các quy định về thiết kế kiến trúc đô thị và quy hoạch kiến trúc của từng Quận, Huyện. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm thay bạn liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện được các thủ tục về xây dựng và các lĩnh vực liên quan đến nhà đất.
- Xin phép xây dựng mới, nâng cấp sữa chữa nhà, hoàn công.
- Đo vẽ hiện trạng nhà đất, thiết kế xây dựng.
- Hợp thức hóa nhà ở, đất ở.
- Cập nhật biến động nhà đất (đăng bộ, cập nhật diện tích xây dựng mới...)
- Tư vấn quy hoạch sử dụng đất và đề nghị cơ quan thẩm quyền có ý kiến trả lời bằng văn bản.
- Tư vấn pháp lý nhà đất tách thửa, nhập thửa, tư vấn tiền sử dụng đất.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT ALO
Địa chỉ: 9A Phú Hòa, P.7, Quận Tân Bình
Website : xaydungALO.com - giaytonhdat.vn
HOTLINE :
Mr. Hiệu - 0902.554.006
Email : hieulebao@yahoo.com
Ms. Nhi - 0983.955.968
tư vấn đầu tư - tư vấn pháp luật - tư vấn luật