Lập kế hoạch cho một dự án cải tạo nhà ở trong nhà của bạn? Thay vì sao chép ván sàn cũ của bạn, hãy xem xét cập nhật sàn của bạn cho các vật liệu mới phổ biến. Hãy nhìn vào các tầng mới nhất trong nhà ở hiện đại để tìm hiểu thêm!
Sàn gỗ cứng
Sàn gỗ ván sàn được làm bằng gỗ cứng được sắp xếp theo kiểu hình học hoặc mô hình độc đáo. Và nó đang nhận ra một xu thế phục hồi sàn nhà khi chủ nhà tậu bí quyết thu hút sự chú ý tới gỗ phong phú, đột nhiên. Sẽ là 1 điều hổ hang lúc che mặt sàn nhà bằng các mẫu sàn gỗ thaixin trải sàn lớn!

Xu hướng tấm ván sàn gỗ bản rộng
Gỗ ván sàn vẫn rất phổ biến, nhưng khuynh hướng đang đẩy về phía những tấm ván rộng hơn. có những tấm ván sàn thường với chiều rộng rộng hơn hoặc rộng hơn. Điều này hoạt động phải chăng cho thời trang cabin, nhưng sở hữu thể cho vay một chiếc nhìn trưởng thành, cốt sàn gỗ janmi chuẩn xác cho phổ thông bắt mắt nhà khác nhau.
Sàn gỗ màu xám
Sàn gỗ xám càng ngày càng phổ biến và là một thiên hướng sàn năm 2018. Họ cung cấp một chiếc nhìn độc đáo, sạch sẽ phù hợp với nhà ở đương đại cần sáng lên. mặc dù họ thiếu sự rét mướt của chất lượng sàn gỗ janmi trùng hợp màu trùng hợp. Và đề nghị mẫu ván sàn lúc bạn sắm tậu tại trọng tâm gia đình hoặc phòng trưng bày để bạn sở hữu thể trông thấy các gì họ trông giống như trong ánh sáng khi không tại nhà của bạn.
Sàn tre
Tre là tất cả về chất lượng. Và các tấm ván ép mang thể cung ứng dòng nhìn tươi mát, bằng gỗ ở phổ quát khu vực trong nhà bạn, nhưng điều quan trọng là phải tuyển lựa các tấm dệt bền từ nhà cung cấp sở hữu các đánh giá rẻ và hút ẩm đúng bí quyết những bảng trước lúc lắp đặt ví như cần.